g1game

Cập nhập tin tức g1game

Tiếu Ngạo Web tiếp lửa cho chủ đề game Tiếu Ngạo Giang Hồ tại VN

(GameSao) - Ấn định ra game vào đúng 10h sáng ngày hôm nay, Tiếu Ngạo Web (http://tantieungao.vn/) đã tạo ra cơn chấn động lớn trong cộng đồng người chơi yêu thích thể loại nhập vai kiếm hiệp Kim Dung. Sức hút của chủ đề game về Tiếu Ngạo Giang Hồ(TNGH) dường như không chỉ dừng ở client game, mảng webgame đã chứng minh với sự thống trị của Tiếu Ngạo Web.

Tiếu Ngạo phiên bản web ấn định Closed Beta vào 21/10

(GameSao) - Sau khi hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng của mình thì mới đây, tựa game Tiếu Ngạo phiên bản web đã chính thức ấn định ngày mở cửa của mình vào lúc 10h ngày 21/10/2014. Đi cùng với đó, rất nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi người chơi trước thềm Closed Beta.

Đã tay trước hệ thống PK biến hình trong Tiếu Ngạo phiên bản web

(GameSao) - Một trong những điểm nhấn độc đáo trong Tiếu Ngạo phiên bản web – PK biến hình (hay còn được gọi với tên gốc là Thủ hộ Lục Châu) hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho toàn thể người chơi khi tham gia. Hãy cùng chúng tôi điểm qua đôi nét về tính năng kỳ ảo bậc nhất này trong thế giới võ hiệp Tiếu Ngạo phiên bản web.

Game thủ LMHT Junie bất ngờ tuyển quân trên facebook cá nhân

(GameSao) - Tuy nhiên, đây không phải là đợt tuyển quân cho team Tt Miracle Boba ở bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại mà lại là một trò chơi trực tuyến khác.

Tiếu Ngạo phiên bản web “rửa mắt” cộng đồng bằng loạt ảnh cosplay

(GameSao) - Trước thềm mở cửa chính thức, Tiếu Ngạo phiên bản web tiếp tục “rửa mắt” cộng đồng bằng loạt ảnh cosplay đầy hấp dẫn, bên cạnh đó, game đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng của mình trước khi ấn định ngày phát hành chính thức tại thị trường VN..

Tiếu Ngạo phiên bản web bất ngờ tung teaser hoành tráng

(GameSao) - Sau khi hé lộ loạt ảnh Việt hóa đậm chất kiếm hiệp của mình, Tiếu Ngạo phiên bản web tiếp tục làm nức lòng cộng đồng yêu thích bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ bằng trang teaser chính vô cùng ấn tượng. Như vậy, có thể thấy rằng, Tiếu Ngạo phiên bản web đã hoàn tất xong các khâu chuẩn bị cuối cùng và chuẩn bị mở cửa chào đón cộng đồng game thủ tại VN.

Kiếm Tiếu chính thức có tên Việt hóa - Tiếu Ngạo Web

(GameSao) - Kiếm Tiếu – webgame đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng yêu thích bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ đã ấn định tên gọi Việt hóa Tiếu Ngạo Web. Cùng đó, Tiếu Ngạo Web chính thức “nhá hàng” cộng đồng bằng loạt ảnh Việt hóa đầy ấn tượng.

Kiếm Tiếu được kỳ vọng là TNGH phiên bản web

(GameSao) - Theo thông tin chúng tôi đã đưa từ trước, webgame Kiếm Tiếu sẽ sớm ra mắt game thủ vào khoảng tháng 10/2014. Tuy vẫn còn đang trong quá trình chuẩn bị, thế nhưng, Kiếm Tiếu đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng đặc biệt là các fan của Tiếu Ngạo Giang Hồ khi đặt ra câu hỏi liệu game có thể là một phiên bản web hoàn hảo về Tiếu Ngạo Giang Hồ

Xuất hiện webgame về Tiếu Ngạo Giang Hồ với tên Kiếm Tiếu

(GameSao) - Tựa game với tên gốc Kiếm Khiếu đã được một NPH miền Nam mang về và chuẩn bị ra mắt game thủ ngay trong tháng 10.