ga dan ong giet vo con sau khi dot sach tien trung so cho gai hinh anh 1
 

3 mẹ con nhà Stokes

David Stokes, 43 tuổi, được tìm thấy chết tại nhà riêng ở Hinckley, Leicestershire, Vương quốc Anh sau khi bắt giữ con tin chính là người vợ của mình suốt 5 giờ ngày 2/11/2016.

2 con trai của người đàn ông này tên là Adam, 11 tuổi và Matthew 5 tuổi đã bị bố giết chế trước đó. Cảnh sát tìm thấy thi thể của 2 đứa trẻ đang nắm tay nhau trên giường.

Vợ của David, Sally cũng suýt bị chồng giết hại nhưng may mắn thoát được khỏi ngôi nhà sau 5 giờ bị chồng bắt làm con tin, tra tấn và đâm nhiều nhát, theo bản điều tra tại Tòa án Loughborough Coroner hôm 25/11.

Cuộc điều tra của cảnh sát tiết lộ, David đã trúng xổ số khoản tiền 40.000 bảng Anh. Anh ta đã sử dụng số tiền này để mua một chiếc xe hơi mới và chơi bời với gái mại dâm.

Cặp đôi đã kết hôn từ năm 2011, nhưng mối quan hệ của họ đã xấu đi dù họ vẫn cố tỏ ra bình thường với nhau vì 2 con trai. 

Vài giờ trước khi thảm kịch xảy ra, Sally tìm thấy một chiếc điện thoại bí mật mà chồng cô giấu trong tủ bếp. Trong điện thoại có một thông báo đặt phòng mà David đã đặt để vui vẻ với gái mại dâm.

 

ga dan ong giet vo con sau khi dot sach tien trung so cho gai hinh anh 2
 

David Stokes bên 2 con trai

Sally cũng phát hiện chồng tìm kiếm từ khóa "thuốc hiếp dâm". Khi Sally trao đổi thẳng với chồng vào sáng hôm đó, David đã tỏ ra tức giận. Sau đó Sally ra ngoài để gặp người thân. David ở nhà đã giết hại 2 con trai. Khi Sally về nhà, David nói dối cô rằng, 2 con trai của họ vẫn ổn rồi đánh đập vợ.

"Tôi cảm thấy anh ta đánh tôi sau gáy. Tôi ngã xuống giường. Anh ta đặt một chiếc gối lên đầu tôi và cố gắng làm tôi nghẹt thở. Tôi quằn quại và la hét. Ngay lúc đó tôi nghĩ tôi sẽ chết", Sally chia sẻ về cơn ác mộng kinh hoàng.

 "Anh ta nói tất cả là lỗi của tôi. Sự thật là, anh ta đã ngủ với gái mại dâm", cô nói thêm.

Những tiếng hét của Sally may mắn được một người hàng xóm nghe thấy và báo cảnh sát.

Cảnh sát đến vào lúc 21h nhưng David đã khóa cửa nhà và từ chối để vợ ra ngoài. Cảnh sát đã cố thuyết phục David trong 5 giờ nhưng vẫn không thành công. David tuyên bố hắn có hung khí và lôi vợ lên lầu rồi đâm vào lưng cô.

"Tôi cảm thấy một vết đau buốt ở lưng, sau đó tôi cảm thấy ấm. Tôi đặt tay vào đó và nhận ra mình đã bị đâm. Tôi nhìn anh ta và gọi tên anh ta. Vẻ mặt anh ta tỏ ra hài lòng, như thể anh ta đã chiến thắng. Tôi sẽ không bao giờ, không bao giờ quên giây phút đó", Sally chia sẻ.

Bị thương nặng, Sally vẫn trốn ra khỏi nhà thành công vào khoảng 2 giờ sáng qua cửa trước và được cảnh sát ứng cứu.

Cảnh sát vũ trang sau đó xông vào nhà và thấy David chết trên giường. Sau đó họ tìm thấy hai bé trai nằm chết trên một chiếc giường khác.

Sally được đưa tới bệnh viện cấp cứu với những vết thương ở đầu và một vết đâm ở lưng khiến cô bị chảy máu trong và phổi bị thủng. Một ngày sau vụ việc, cảnh sát cho Sally biết rằng, chồng và 2 con trai cô đã chết. 

Theo danviet.vn