Galaxy Note 20 Ultra

Cập nhập tin tức Galaxy Note 20 Ultra

Đọ cấu hình Galaxy Note20, Note20 Ultra và Pixel 4, iPhone 11 Pro

Samsung vừa công bố bộ đôi Note20 và Note20 Ultra cùng hàng loạt sản phẩm khác. Những sản phẩm này có đọ được với các đối thủ mạnh nhất hiện nay?

Lộ video quảng cáo Note 20 và Note 20 Ultra 5G của nhà mạng Mỹ

Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 20 tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào 5/8 tới. Nhưng 1 đoạn video vừa rò rỉ đã tiết lộ tất cả thông số của Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra 5G.

Galaxy Note 20 Ultra xuất hiện ảnh render, tiết lộ tính năng mới

Galaxy Note 20 Ultra được cho là phiên bản cao cấp nhất trong loạt Galaxy Note 20 sắp ra mắt của Samsung. Vì thế những thông tin về flagship này luôn được các iFan đặc biệt quan tâm.

Video trải nghiệm siêu phẩm Galaxy Note 20 Ultra bất ngờ xuất hiện

Liên tục những thông tin rò rỉ về siêu phẩm Galaxy Note 20 Ultra thời gian gần đây. Và bây giờ là một video được cho là ghi lại những trải nghiệm Note 20 Ultra ngoài đời thực.

Galaxy Note 20 Ultra lộ ảnh thực tế với cụm camera ấn tượng

Theo dự kiến, chưa đầy 1 tháng nữa Samsung sẽ ra mắt loạt Galaxy Note 20, một trong những "canh bạc" cuối cùng của hãng công nghệ Hàn Quốc năm cuối năm nay.

Galaxy Note 20 Ultra bất ngờ xuất hiện trên trang web của Samsung

Galaxy Note 20 Ultra là 1 trong những phiên bản bí ẩn nhất trong loạt Note 20 sắp ra mắt. Nhưng mới đây, hình ảnh được cho là Galaxy Note 20 Ultra bất ngờ xuất hiện trên trang web của Samsung.