Hai trang web Samsung Mania và All About Samsung vừa đăng tải hai tấm hình được cho là ảnh thật của các siêu phẩm sắp được ra mắt: Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus.

{keywords}

Theo nhiều nguồn tin, Samsung sẽ ra mắt hai chiếc điện thoại Galaxy mới và “nóng” vào giữa tháng 8 tới. Có rất nhiều tin đồn xung quanh cả hai chiếc phablet Note 5 và S6 Edge Plus nhưng hình ảnh dưới đây được coi là những bức hình thật nhất về hai siêu phẩm này.

Trang web của Cộng hòa Séc Samsung Mania có đăng tải một bức ảnh được cho là nguyên mẫu của chiếc Galaxy Note 5. Như những gì bạn thấy trong hình, Note 5 trông không giống những gì bạn kỳ vọng. Nó giống một chiếc S6 kích thước lớn với phần viền vuông vức tới mức hơi “thô”. Nhưng bạn cũng đừng quá thật vọng vì có lẽ sản phẩm nguyên mẫu này còn được bọc trong một lớp vỏ đặc biệt để ấn giấu những điều hấp dẫn nhất.

{keywords}

Trong khi đó trang web All About Samsung lại đăng tải một bức ảnh chiếc Galaxy S6 Edge Plus đặt cạnh chiếc Galaxy Note 4. Như bạn có thể thấy trên hình, chiếc S6 Edge Plus có vẻ có kích thước ngang ngửa với chiếc Note 4 và hai cạnh viền cong tương tự như chiếc S6 Edge.

{keywords}

Hai siêu phẩm Samsung dự kiến sẽ có mặt trên thị trường một vài quốc gia kể từ ngày 21/8 tới. Samsung đương nhiên muốn đánh bại và đón đầu siêu phẩm sắp tới của Apple là iPhone 6S Plus và đó chính là lý do tại sao chiếc Note 5 sẽ được ra đời sớm hơn thông lệ.

Theo ICTnews/ BGR