Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, tựa game mobile Thiên Long Tam Quốc sắp được NPH Tendo ra mắt cộng đồng game thủ Việt, dự kiến vào ngày 12/03/2020 tới đây. Hiện tại, Thiên Long Tam Quốc đã hoàn thành khâu Việt hóa và chỉ chờ thời điểm chính thức công phá làng game Việt với nhiều tính năng hấp dẫn khó có thể bỏ qua.

Được biết, Thiên Long Tam Quốc là tựa game thuộc thể loại thẻ tướng chiến thuật thế hệ mới ở mảng game mobile online (gMO) với nhiều đột phá mới mẻ. Trò chơi có giao diện dễ dàng nắm bắt, tạo hình nhân vật tươi trẻ, hiệu ứng skill đặc sắc thông qua công nghệ hình ảnh full HD. Cùng với đó là hình ảnh phác họa trang bị, chiêu thức đều mang đến trải nghiệm quen thuộc với những ai yêu thích dòng game Tam Quốc.

Tham gia vào game bạn sẽ hóa thân thành một vị tướng vô danh chiêu mộ những vị danh tướng nổi tiếng trong Tam Quốc tạo thành một đội hình mạnh mẽ để vượt qua những cửa ải khó nhằn trong game. Người chơi sẽ tiến hành thu thập binh hùng tướng mạnh từ các phe như Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng lập thành đội hình chiến đấu trước các đối thủ thù địch khác.

Game bám sát cốt truyện Tam Quốc Chí từ những phụ bản nghe tên bạn đã thấy quen như: Loạn Thập Thường Thị, Ôn Tửu Trảm Hoa Hùng, Kịch Chiến Hổ Lao Quan... .Cho đến duyên phận liên kết chặt chẽ hơn 300 thẻ tướng với nhau. Các thẻ tướng được phân thành nhiều cấp độ, phẩm chất, nghề nghiệp, skill, Quốc Gia khác nhau cho phép người chơi thoải mái lựa chọn. Không đơn thuần là chiêu mộ thẻ tướng mạnh là thắng, lối chơi Thiên Long Tam Quốc mang cơ chế thi triển skill Nộ Công - Hợp Kích hoàn toàn khác biệt so với những game khác trên thị trường. Với tính năng đặc biệt này, mỗi danh tướng sẽ sở hữu 3 skill với đủ loại hiệu ứng như trừ nộ, tăng nộ, khống chế, bất lợi, buff, tank, hỗ trợ sở hữu....đòi hỏi người chơi phải biết tính toán và nắm rõ khả năng của từng thẻ tướng. Nhờ đó Thiên Long Tam Quốc sẽ trở thành một tựa game đậm chất chiến thuật cho phép bạn có thể phối hợp, lắp ghép, xây dựng thành hàng ngàn hàng vạn đội hình khác nhau để vượt qua đối thủ tạo nên sự kích thích tò mò khám phá khó cưỡng.

Chưa dừng lại, Thiên Long Tam Quốc còn mở ra một thế giới hoạt động PvE, PvP đa dạng, sôi động sẽ thỏa mãn đam mê chinh chiến sa trường của bạn bất cứ lúc nào. Thú vị nhất chính là tính năng Quyết Đấu Đỉnh Cao cho phép các cao thủ Top đầu các server so tài, diễn võ liên server. Tiếp đến là những tính năng tương tác PvP mang tính ganh đua như Võ Đài, Công Thành Chiếm Đất, Thiên Hạ Hội Võ...hứa hẹn sẽ tạo nên một mảnh đất màu mỡ cho những cao thủ game chiến thuật tụ hội.

Tất nhiên, Thiên Long Tam Quốc còn rất nhiều điều hay ho để khám phá trong thời gian tới. Chính vì vậy bạn đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất của tựa game độc đáo này trong thời gian tới. Đừng chần chờ mà chưa đặt gạch tham gia sớm thế giới Thiên Long Tam Quốc để nhận trước những thông tin cực kỳ giá trị làm hành trang chuẩn bị cho cuộc chinh phạt thế giới ảo sắp tới của bạn!

Theo dõi những tin tức mới nhất tại Fanpage Thiên Long Tam Quốc: https://www.facebook.com/thienlongtamquoctendo/