SMITE là game thuộc thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) được phát triển và ra mắt  trên hệ máy PC và sắp tới sẽ có mặt trên Xbox One. SMITE đang tựa game eSports đình đám trên thế giới, hứa hẹn sẽ có sức cạnh tranh ngang ngửa với các game MOBA được yêu thích khác như League of Legends và DotA 2.

Với việc SMITE là MOBA đầu tiên trên thế giới chơi bằng Xbox One, nhà sản xuất đang lộ rõ mong muốn đánh sâu vào thị trường game thủ yêu thích MOBA đến từ cả cộng đồng Xbox One và PC.

Cách điều khiển MOBA SMITE trên tay cầm Xbox One

Có hai chế độ điều khiển cho SMITE trên tay cầm Xbox One là Pro Controls và Defaut Controls. Có vẻ như dạng Defaut Controls sẽ hỗ trợ game thủ mới, vì thế hãy lựa chọn chế độ điều khiển này khi bạn chơi trên hệ máy Xbox One.

Defaut Controls

Pro Controls

GamePlay trên Xbox One

Theo nguồn thông tin được nhà sản xuất chia sẻ, SMITE trên Xbox One sẽ không có điểm gì khắc với SMITE trên PC. Có chăng đây chỉ là, phiên bản "sao chép" nhắm tới cộng đồng game thủ sử dụng Xbox One. Tuy nhiên phiên bản SMITE trên hệ máy Xbox One vẫn trong giai đoạn Alpha test và nhà sản xuất sẽ phải chỉnh sửa lại khá nhiều để phù hợp với người dùng Xbox One.

Minh Vũ