game esports

Cập nhập tin tức game esports

VTC Game: “2017 thực sự sẽ là năm ‘hóa Rồng’ của game eSports Đột Kích”

(GameSao.vn) – Với tổng giá trị giải thưởng cho bốn giải đấu quốc tế lớn lên đến hơn 20 tỷ đồng, VTC Game đang muốn “biến ước mơ thành cơ hội nghề nghiệp” cho những game thủ Đột Kích Việt Nam.

“Đấu trường” Playdota chính thức ra mắt cộng đồng game thủ

(GameSao) - Playdota Stadium là sản phẩm mới nhất của 2 thương hiệu nổi tiếng trong giới Thể thao điện tử tại Việt Nam là Playdota - kết hợp cùng Cyzone, sẽ ra mắt trong ngày Chủ Nhật 06/03/2016 tới đây.

Streamer không phải "việc nhẹ lương cao" như nhiều người vẫn lầm tưởng

Làm một streamer game trên internet không phải điều dễ dàng, giống với một người hát rong, thu nhập của công việc này không ổn định

[Học chơi LMHT] MiMi hướng dẫn game thủ lựa chọn tướng Hỗ Trợ tốt nhất

(GameSao) - Nếu bạn không phải là một người thuần chơi vị trí hỗ trợ, nhưng việc leo rank khiến bạn luôn phải hứng chịu vị trí s5, thì danh sách MiMi liệt kê dưới đây có thể giúp bạn biết được mình phù hợp với vị tướng nào nhất.

Game Việt Captain Strike lọt top những tựa game eSports tiềm năng nhất tại Thái Lan

(GameSao) - Đây quả là một niềm tự hào không nhỏ đối với cộng đồng game thủ Việt nói chung và JOY Entertainment nói riêng.

Trải nghiệm GoGo Online tại trụ sở NPH Sohagame trước khi game chính thức ra mắt

(GameSao) - Sở hữu đồ họa 3D tươi sáng, trẻ trung phù hợp với những bạn trẻ năng động, ưa thích phiêu lưu thử thách cùng với những chiếc “xế hơi” cực kì cá tính nhưng yếu tố kết nối mạng sẽ là rào cản lớn cho game thủ khi gắn bó với tựa game này.

Những sản phẩm game chất lượng nhất trong năm được vinh danh tại Gala Game 2015

(GameSao) - Tại Gala Game 2015 do Hội Truyền Thông Số Việt Nam tổ chức ngày 8/2 vừa qua, những tựa game được đánh giá cao nhất về chất lượng và tiềm năng đều được vinh danh và đáng chú ý nhất là 3 sản phẩm game do người Việt phát triển: Mộng Võ Lâm, Siêu Nhân Đại Chiến và CS Mobile.