Có lẽ với rất nhiều người, Game Of Thrones trở thành một món ăn thường niên hấp dẫn và đáng mong đợi. Mùa phim này nối tiếp mùa phim kia với rất nhiều phản ứng trái chiều nhưng tựu chung lại, đây vẫn là một trong những bộ phim hấp dẫn nhất trong lịch sử truyền hình Mỹ. Nó cho người xem thưởng ngoạn những màn đấu trí, những trận đánh hoành tráng và những thay đổi liên tục giữa đồng minh và kẻ thù sao cho vương quốc của mình có lợi nhất. Chính vì vậy, Game of Thrones có sức mê hoặc vô cùng lớn. Những nhà phát triển game trên di động cũng không thể bỏ lỡ một đề tài hấp dẫn như vậy và "Game of Thrones: Beyond the Wall" với lối chơi mang đậm tính chiến thuật ra đời.

Game of Thrones Beyond the Wall là game đánh theo lượt.

Trò chơi di động mới được tiết lộ tập trung vào việc thu thập các anh hùng và sử dụng chúng trong các trận chiến theo lượt và nó sẽ đến với các thiết bị Android và iPhone trong năm nay. Về cơ bản, bạn đang xây dựng đội Night Watch của riêng mình và có thể tuyển dụng các nhân vật từ khắp nơi trên dòng thời gian và thế giới của bộ truyện. Trò chơi diễn ra "một vài thập kỷ" trước câu chuyện chính trong loạt phim truyền hình hay sách, một số dòng miêu tả cho rằng nó xảy ra "ngay sau khi Lord Commanded Bryden Rivers biến mất ngoài bức tường".

Game of Thrones Beyond the Wall mang tới nhiều gương mặt quen thuộc.

Sẽ có rất nhiều gương mặt quen thuộc như: Jon Snow, Daenerys Targaryen, Jaime Lannister, Melisandre và Tormund Giantsbane với những fan của series này xuất hiện trong trò chơi. Nhà phát triển Behavior Interactive cho biết sẽ có hàng tá những nhân vật có thể mở khóa, bao gồm các biến thể khác nhau của các nhân vật như Jon Snow (trước và sau khi hồi sinh chẳn hạn).

Cơ chế chiến đấu trong Game of Thrones Beyond the Wall là đánh theo lượt.

Cơ chế chiến đấu theo lượt dựa trên bản đồ lưới tiêu chuẩn có sự xuất hiện và Behavior Interactive cho biết Beyond the Wall sẽ có một số chế độ khác nhau, bao gồm cả PvP. Đánh giá từ các hình ảnh trên trang web chính thức của trò chơi, bạn có thể tùy chỉnh các đơn vị của mình bằng các đặc điểm, thiết bị và kỹ năng khác nhau và giao diện anh hùng trông khá chi tiết. Game of Thrones Beyond the Wall dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay và hiện đã có sẵn để đăng ký trước. Tuy vậy vẫn chưa rõ game sẽ ra mắt toàn cầu hay chỉ giới hạn tại một số khu vực nhất định.

Link đăng ký: Android

Theo GameK