Dancing with the Stars là một serie Gameshow truyền hình vô cùng nổi tiếng đã có mặt trên hơn 50 quốc gia, với mục đích là giúp cho những vũ công nghiệp dư có thể được bắt cặp và nhảy cùng với những vũ công chuyên nghiệp, những ngôi sao đích thực trên toàn thế giới. Với sự nổi tiếng cũng như nội dung hấp dẫn như vậy, không khó hiểu khi chương trình truyền hình này ra mắt phiên bản Game mobile.

Dancing with the Stars: The Official Game chính là phiên bản chính thức được chuyển thể từ serie truyền hình ăn khách này, với kết cấu về mặt nội dung, hình thức đến cách thức thực hiện đều được mô phỏng y chang với những gì mà chương trình truyền hình này thể hiện, khiến người chơi cảm giác như vừa được chơi game, vừa được trực tiếp theo dõi chương trình đình đám này.

Dancing with the Stars: The Official Game đưa bạn vào thế giới khiêu vũ cực kỳ hào nhoáng và tráng lệ, nơi bạn thể hiện hết mình những vũ đạo điêu luyện của bản thân bên cạnh những ngôi sao sáng nhất trong làng khieu vũ thế giới, tuy nhiên, cách bạn thể hiện vũ đạo lại hơi khác biệt.

Bằng cách sử dụng lối chơi như Candy Crush hay Kim cương, người chơi sẽ thể hiện vũ đạo qua các combo ăn điểm, những lần thực hiện ghép nối một khung hình thành công, với mỗi lần ăn được một combo khủng, người chơi sẽ thể hiện càng nhiều kĩ năng điêu luyện qua nhân vật của mình.

Điểm nhấn mạnh nhất của Dancing with the Stars: The Official Game  có lẽ nằm ở nền tảng đồ họa 3D tả thực khiến người chơi dễ dàng nhập vai vào nhân vật cũng như dễ mường tượng ra thế giới mà mình đang hóa thân vào, thêm vào đó là hệ thống sáng tạo giúp người chơi có thể tự tạo ra cho mình những cá tính, nét đặc biệt riêng thông qua trang phục hay điệu nhảy…

Như đã nói, Dancing with the Stars: The Official Game vốn là một game mobile chuyển thể từ Gameshow truyền hình sang vậy nên chủ yếu đây là một sản phẩm mang nặng tính giải trí theo cách thưởng thức hơn là tự mình trải nghiệm. Hiện tại, Dancing with the Stars: The Official Game  đang được phát hành miễn phí trên Appstore, bạn đọc quan tâm có thể tải ngay Tại đây.

 

Noah