Teaser Transformers: Battle Tatics

Hãng phát triển Hasbro và DeNA hôm nay đã công bố Transformers: Battle Tatics, tựa game mang phong cách chiến thuật theo lượt trên các thiết bị iOS và Android. Theo đó, trò chơi này sẽ hoàn toàn miễn phí và dự kiến ra mắt vào 2015.

Battle Tatics có tới 75 loại robot trong Transformers và mỗi con lại có những kỹ năng riêng biệt như thủ lĩnh phe Autobot - Optimus Prime cùng cận vệ trung thành Bumblebee hay tên trùm Megatron của phe Deceptions với Starscream...

Trò chơi có phong cách đồ họa hoạt hình khá ngộ nghĩnh được lấy cảm hứng từ serie comic Transformer: Generations Combine Wars. Ngoài phần chơi đơn single-player, Battle Tatics cũng cho phép người chơi thách đấu với nhau qua chế độ PvP cùng rất nhiều sự kiện in-game khác. Cũng như những tựa game mobile khác, trò chơi cũng có hệ thống thành tựu (achievement) để người chơi có thể so sánh và ganh đua cùng những người bạn của mình.

Điểm đáng chú ý nhất có lẽ là việc Battle Tatics cho phép người chơi tạo nhóm thuộc phe Deceptions hoặc Autobot, đây là một tính năng chưa từng có trong các tựa game về Transformers. 

Transformers: Battle Tatics sẽ được tung ra vào năm sau trên iPhone, iPad, iPod Touch và các thiết bị Android. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong game

July.N