Một game online nhập vai đồ họa 3D ấn tượng là Long Ngâm Tịnh Thế đã được một nhà phát hành Việt mua về mảnh đất hình chữ S và sẽ được đưa tới tay game thủ nước nhà trong thời gian tới. Đây là sản phẩm đầu tiên do đội ngũ phát triển Malaysia cập bến Việt Nam.
 
Long Ngâm Tịnh Thế được phát triển bởi công ty CiB Net Station - Malaysia, là một MMORPG có đồ họa 3D khá ấn tượng. Bối cảnh trong trò chơi rất quen thuộc với game thủ Việt Nam chính là thời kỳ Tam Quốc phân tranh với nhiều cửa ải, trận chiến rất quen thuộc, ngoài ra là những biến đổi do người chơi tự thêm vào trong thế giới ảo.
 

 
Tham gia vào game, người chơi sẽ chọn 1 trong 4 class là Bá Vương, Kinh Vũ, Phù Thủy và Tế Sư. Tất nhiên mỗi class sẽ có điểm mạnh điểm yếu khác nhau cũng như các yếu tố tương sinh tương khắc để đảm bảo sự cân bằng trong những pha giao chiến.
 

 
Một chút về đơn vị phát triển của trò chơi: CiB Net Station là một công ty phát triển game lâu đời tại Malaysia với hơn 10 năm kinh nghiệm, Long Ngâm Tịnh Thế là sản phẩm đúc kết tất cả những tinh hoa của đội ngũ này. Được thai nghén trong 3 năm trời với nhiều cải tiến, điều chỉnh thú vị, tựa game là niềm hi vọng lớn lao của cả công ty. Cũng theo NSX hé lộ, tính năng thú vị nhất của trò chơi là hệ thống Cấm Vệ Quân - cho phép game thủ sát cánh cùng nhiều danh tướng xông pha trên chiến trường.
  

Theo Trí Thức Trẻ