Digger Online không phải một dự án mới, tựa game này đã từng được phát hành trên một số mạng xã hội và được hỗ trợ bởi Unity engine. Bất ngờ là, phiên bản được hát hành trên hệ thống Steam sẽ là client.

Digger Online sẽ được phát hành miễn phí trên Steam và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trong game, bạn có thể thu thập tài nguyên, xây dựng nhà ở, các thành phố, khám phá thế giới, săn thú bắt cá bắn chim, chiến đấu với các hiệp sĩ, zombie, viking, hải tặc và các sinh vật khác sống trong cùng bản đồ. Ngoài ra, Digger còn tích hợp những minigame nhằm tăng hứng thú của game thủ khi trải nghiệm như: Hungry game, Zombie virus, The modern game, Run.

Từ những đặc điểm trên, có thể thấy Digger Online có 'họ hàng' không xa với tựa game master piece nổi tiếng nhất hiện nay: Minecraft.

Game thủ có thể tạo ra các trò chơi ở nhiều cấp độ để cùng chơi với bạn bè, cũng có thể thăm thú, du lịch trên bản đồ của các game thủ khác.

Digger Online cũng có hệ thống thẻ vô cùng tiện dụng. Game thủ có thể cứu sống những động vật như cá, chim, cũng có chức năng làm bẫy hóc búa cho các game thủ khác, là nơi cất giấu bí mật cho những vật quan trọng như GoldCups, ..

Hệ thống nhân vật của Digger được xây dựng khá hoàn thiện gồm hiệp sĩ, cướp biển, Viking, Skeleton, Zombies, lính hiện đại, mỗi nhân vật đều có những khả năng đặc biệt rất riêng đảm bảo game thủ sẽ hứng thú khi khám phá.

Cấu hình yêu cầu cho Digger Online

WK