
FPT Online cho biết trong khoảng thời gian từ nay tới 07/02/2010, các game thủ đã nạp tiền vào TAAN vẫn có thể sử dụng số tiền đó. Sau khi máy chủ ngừng hoạt động, game thủ nào vẫn còn tiền trong tài khoản TAAN sẽ được chuyển về thành bạc trong tài khoản PSP. Đây là hệ thống nạp tiền vào các trò chơi do FPT Online phát hành. Do đó, số tiền này có thể sử dụng để nạp vào bất cứ game nào của nhà phát hành FPT Online.
Ông Nguyễn Khắc Anh Tuấn, Giám đốc sản phẩm TAAN Việt Nam, cho biết việc đóng cửa TAAN là điều bất khả kháng và gửi lời chia buồn tới tất cả những game thủ.
FPT Online sẽ cân nhắc để có những đền bù xứng đáng cho các bạn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, NPH cũng sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn để các game thủ được thỏa sức chơi TAAN với những trang bị tốt nhất trong khoảng thời gian này”.