World of Warcraft một trong những game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMOPRG) lớn nhất thế giới hiện nay. Game được xây dựng trong thế giới Warcraft nổi tiếng không xa lạ gì với cộng đồng game thủ, người chơi sẽ vào vai những anh hùng trong Warcraft trên con đường thám hiểm, phiêu lưu và tìm kiếm xuyên suốt trong thế giới rộng lớn.

World of Warcraft - 1 trong những game online lớn nhất Thế giới

Đi kèm với đó là vô vàn các "quest" (nhiệm vụ) chính và phụ ở trong game. Và từ trước tới nay, việc hoàn thành được chúng có vẻ như là nhiệm khá "bất khả thi". Thế nhưng, đến hôm qua 1 kỷ lục vô tiền khoáng hậu đã được xác lập nên.

Game thủ người Nga với nickname Хируко đã hoàn thành việc unlock (mở khóa) toàn bộ các nhiệm vụ trong game. Số Achievement (thành tích đạt được trong game) trong phần chơi đơn của game thủ này lên tới 2057, cùng với đó là 205 khác trong phần mở rộng Feats of Strength.

Bảng thống kê thành tích của game thủ này

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Хируко đã "không còn gì để chơi" từ bây giờ cho đến khi phiên bản mới World of Warcraft: Warlords of Draenor phát hành.

Hiện tại, game thủ này đã đạt được 21.995 điểm thành tích trong trò chơi. Dưới đây là bảng xếp hạng, nơi cũng có rất nhiều người chơi chuẩn bị đạt được thành tích như Хируко 

Khá nhiều người cũng sắp đạt đến mốc 21.995 của game thủ người Nga

Hãy chăm chỉ chơi game và làm hết các nhiệm vụ, biết đâu 1 ngày nào đó bạn cũng sẽ được vinh danh như là người đầu tiên trên Thế giới làm được điều đó chẳng hạn !