Mới đây, tình huống khá dở khóc dở cười đã xảy ra với game thủ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Chính vì sự thiếu hiểu biết của game thủ này, cậu đang đứng trước việc phải nhận sự trừng phạt từ lực lượng cảnh sát.

Cụ thể sự việc bắt nguồn từ 18h29 phút ngày 17/3 vừa qua, cảnh sát Hàng Châu, Trung Quốc bỗng nhận được cuộc gọi từ một người không rõ danh tính. Người này khai báo rằng, hai người bạn của mình mới bị sát hại ở khu vực Đại Long (thuộc Hàng Châu). Ngay sau đó, người này đã cúp máy đột ngột và không thể liên lạc lại được mặc dù cảnh sát đã cố làm điều này.

 

Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát Hàng Châu đã bắt tay vào điều tra và phát hiện ra rằng cuộc gọi bí ấn đó xuất phát từ khu vực phố Duyên, quận Tân Giang, thành phố Hàng Châu. Với lời khai báo liên quan tới 2 mạng người, cảnh sát Hàng Châu, Tân Giang cùng Phố Duyên đã tập trung cao độ truy tìm người gọi cuộc điện thoại trên.

Đến 21h15 cùng ngày, cuộc điều tra đã có kết quả khi cảnh sát tìm được địa điểm gọi điện là tại Plaza Chí Thành. Đi sâu vào tìm hiểu được biết, người gọi điện là một thiếu niên 17 tuổi tên Tiểu Trương và khi đó, cậu đang tổ chức tiệc sinh nhật của mình cùng hai người bạn khác. Ngay lập tức, Tiểu Trương bị mời về cơ quan công an để lấy lời khai.

Theo lời kể của Tiểu Trương thì việc gọi cuộc điện thoại đó chỉ xuất phát từ ý muốn trêu đùa, muốn thử xem khả năng phản ứng của cảnh sát Hàng Châu như thế nào. Tuy nhiên ngay sau đó, cảnh sát không liên lạc lại được vì cậu cảm thấy sợ hãi vì hành động bồng bột của mình. Hỏi ra mới biết, khi nói với cảnh sát rằng hai người bạn của mình bị sát hại ở khu vực Đại Long thì đúng là họ bị chết thật, nhưng là ở khu vực... Hang Rồng trong Liên Minh Huyền Thoại.

 

HIện tại với hành vi của mình nhưng vì chưa đủ tuổi vị thành niên, Tiểu Trương đang đứng trước nguy cơ nhận án phạt của cảnh sát Phố Duyên với mức án treo 5-10 ngày và xử phạt hành chính.

 

Theo Trí Thức Trẻ