GunPow là game mobile bắn súng toạ độ trên di động thế hệ mới với việc áp dụng thao tác “kéo-thả-bắn” đang dẫn đầu trào lưu tối giản hoá thao tác chơi game trên di động. Tại GunPow, người chơi có thể phát huy tinh thần đồng đội ở các thể thức 2 vs 2, 3 vs 3 với hệ thống kĩ năng đa dạng, hiệu ứng mãn nhãn. Trong những tình huống kề vai sát cánh như vậy, cũng lắm lần người chơi đành ngậm ngùi cam chịu trước những pha tấn công rất nhiệt tình nhưng không được việc của chính đồng đội.

 Chuyện của những con gà tập hợp những màn thua với các lí do rất đau đớn. Lãng xẹt nhất chắc là thảm cảnh một người đặt hết niềm tin vào một người. Chỉ vì mải mê tung hoa múa lụa, tính tới tính lui, nên bắn cao hay thấp, bắn xa hay gần mà để lố thời gian chuẩn bị. Thế là mất toi một lượt. Thật, không biết trách ai bây giờ!

Hay li kì hơn, đồng đội tỏ ra rất nguy hiểm, ra đòn quyết liệt, đạn vút cao, bay ngược gió, lan thật xa và cuối cùng là rớt trúng đầu mình. Thật, cảm giác trúng số chắc cũng không nhớ đời bằng trúng đạn của đồng đội.

Có lẽ vì những tình huống quá thật với những trải nghiệm của người chơi tại GunPow mà clip nhận được rất nhiều phản hồi của cộng đồng người chơi với hàng chục ngàn lượt xem và hàng trăm bình luận.

Thật ra, “Chuyện của những con gà” không chỉ là đoạn clip thể hiển những tình huống “độc” của GunPow mà còn giúp người chơi qua đó tránh được những “tai nạn” bất ngờ với đồng đội của mình.

Ra mắt từ ngày 14/12, GunPow - game bắn súng toạ độ thế hệ mới do VNG phát hành đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm của làng game Việt trong tháng cuối năm và được dự đoán sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm sau. Với lối chơi mới mẻ, tối ưu hoá hết sẩy trên mobile, cho người chơi những trải nghiệm mượt mà nhất, GunPow đang trở thành món ăn tinh thần bất li thân trên mobile của game thủ Việt, đặc biệt là những ai yêu thích thể loại bắn súng toạ độ.

Tải game ngay: http://m.onelink.me/5c158d4a

Chi tiết xem tại: http://gunpow.360game.vn/

Fangape: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn

 

Wendy