Khao khát được quay trở về tuổi thơ với tựa game quen thuộc một thời, sự tái sinh của huyền thoại Boom Online đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Với đồ họa ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng tính giải trí cao, Boom M thậm chí còn chinh phục được cả những game thủ mới toanh như thế này đây.

Cũng là điều dễ hiểu tại sao các game thủ lại vô cùng hào hứng, “mòn mỏi chờ mong” đến ngày được trải nghiệm chính thức siêu phẩm Boom M đến vậy. Bởi, với nhiều Boomer, Boom Online không chỉ dừng lại là một tựa game giải trí đơn thuần mà còn giống như một “người bạn tri kỷ” đi cùng với bao nhiêu kỷ niệm thời thơ ấu. Các Boomer cuối 8x, đầu 9x chắc hẳn không thể nào quên những ngày phải tranh thủ từng giây từng phút, hộc tốc chạy vào từng phòng máy để giành máy chơi game một thời.

Tình yêu của các game thủ dành cho Boom Online một thời

cho cộng đồng Boomer. Lúc đó có lẽ nhiều game thủ cũng không nghĩ rằng họ và “người bạn thơ ấu” này lại có cơ hội “tái hợp” với nhau một lần nữa.

Hiện tại, các fanpage, groups, diễn đàn của Boom hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết khi hay tin Boom M phiên bản Việt hóa sẽ chính thức quay trở lại nền tảng di động vào 21/3 tới đây. Sẽ chẳng có những pha chặt chém điên cuồng, những cuộc chiến kéo dài đến vô tận, người chơi chỉ đơn giản muốn tìm lại những ký ức “oanh liệt” của một thời đã qua.

Fanpage, groups của Boom M giờ đây hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết

Và thực tế, Nexon đã làm rất tốt điều này. Mọi chất liệu làm nên sự thành công của Boom Online đều được tái hiện hoàn hảo trong Boom M. Từng giai điệu thân thương, từng nhân vật ngộ nghĩnh, từng trang bị đáng yêu, từng bản đồ quen thuộc… tất cả đều giúp game thủ được sống lại bầu không khí ngày xưa.

Đồ họa ngộ nghĩnh, nhân vật quen thuộc, Boom M hứa hẹn sự thành công rực rỡ trong tương lai

Tóm lại, vừa kế thừa được những tinh hoa, giá trị cốt lõi của Boom Online một thời, vừa được nâng cấp với đồ họa 3D hiện đại cùng gameplay hấp dẫn, Boom M chắc chắc không làm các Boomer thất vọng. Vậy là cũng chỉ còn vài ngày nữa thôi là Boom M sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Chúng ta hãy cùng đếm ngược chờ đợi đến ngày 21/3 để được “nhìn tận mắt, chơi tận tay” huyền thoại Boom lừng lẫy ngày xưa.

Cập nhật những thông tin mới nhất cũng như tham gia thảo luận với cộng đồng Boomer Việt Nam, các bạn có thể truy cập tại địa chỉ:

Trang chủ: https://bnbm.nexon.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cabnbm

Link đăng ký trước: https://i.nx.com/4Ao