Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, quán game khủng tại Hà Nội là Monaco Club đã đưa ra chương trình khuyến mãi hết sức ấn tượng, đó là x3 giá trị giờ chơi cho các bạn nữ nạp tài khoản, đồng thời tặng thêm một đồ uống trong số: Chocolate, Magic Purple, Deep Blue Ocean, Chocomental.

 

Phải nói rằng đây là hình thức khuyến mãi hết sức rộng rãi, hiếm có tại các quán game net nói chung, bởi x3 tài khoản nạp tiền trong ngày có nghĩa là giảm giá rất rất nhiều, không những trong hôm đó mà là còn trong nhiều ngày sau nữa. Chưa kể tới phần nước uống khá ấn tượng, thường chỉ có tại các quán cafe chuyên nghiệp bên ngoài.

Vì vậy, khá dễ hiểu khi khuyến mại này được tung ra trong ngày hôm nay 8/3 thì đã có khá đông khách hàng nữ nườm nượp đến với Monaco Club để tận hưởng thời gian khuyến mãi đặc biệt, cả năm chỉ có một lần kể trên.

 

Đây không những là chương trình khuyến mãi nhằm tăng lượng khách hàng trung thành tới phòng máy một cách hiệu quả (các game thủ nữ đi chơi thường rủ thêm rất nhiều người đi cùng, thường là cả nhóm hoặc ít nhất cũng có bạn trai), mà còn rất có ý nghĩa hỗ trợ các bạn game thủ nữ giới muốn đi chơi, training game, giải trí trong ngày đặc biệt này.

 

Có thể nói đây là một hành động đẹp cho cộng đồng chứ không phải chỉ đơn thuần là khuyến khích khách hàng đến chơi, tăng doanh thu... của quán game.

Hi vọng trong tương lai các quán game net sẽ hỗ trợ các bạn game thủ nữ nhiều hơn, không chỉ riêng trong ngày 8/3 để phái nữ có thể phát triển tài năng trong thế giới ảo tốt như nam giới.

 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ