Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, cách đây không lâu chúng tôi đã từng đưa tin về game thủ Overwatch chăm chỉ nhất Việt Nam khi là người đầu tiên cán mốc level 500. Khi ấy, trên bảng xếp hạng những game thủ đạt cấp cao nhất Overwatch, DevjlCloud đã có tên ở vị trí 16 đã là một niềm vinh hạnh cho game thủ Việt.

 

Và vừa mới đây theo chúng tôi được biết, DevjlCloud đã đạt tới cấp 910 và đáng nói hơn, tài khoản này hiện đang nằm ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng những game thủ Overwatch có cấp độ cao nhất thế giới. Không những vậy, nếu như ở thời điểm 1 tháng trước, DevjlCloud tủ Mercy, Lucio - những hero thuần support thì ở thời điểm hiện tại, game thủ này đã thuần thục thêm vài hero ở vị trí offense, đặc biệt là chàng cao bồi McCree với 175 giờ chơi trong 1377 trận đấu.

 

Cụ thể hơn về tài khoản DevjlCloud, game thủ này đã chơi Overwatch được tổng cộng 681 giờ tương đương với 5311 trận đấu. Trong đó, với tỷ lệ thắng là 51,1%, DevjlCloud đã chiến thắng 2,716 trận đấu, đạt được 61,626 mạng bao gồm cả tự hạ gục và hỗ trợ.

 
 

Trong Overwatch, để có thể biết được một game thủ có dành nhiều thời gian để chơi tựa game này hay không, hãy nhìn vào chỉ số level. Thông qua chuyên trang thống kê Overwatch: masteroverwatch.com, có thể thấy rằng người chơi có cấp cao nhất thế giới hiện đang là TaZzeRK đã đạt cấp độ 1037. Bạn đọc cũng có thể theo dõi thông tin của chính mình thông qua trang web này.

 

Theo Trí Thức Trẻ