Chinh Phạt vốn là một trong những tính năng thách thức nhất của Dynasty Warriors: Unleashed, khi mỗi Võ Tướng của một game thủ chỉ được tham chiến một lần trong ngày. Điều này dẫn đến việc nếu chỉ sở hữu một vài Võ Tướng mạnh, thì người chơi sẽ không thể hoàn thành Chinh Phạt một cách nhanh chóng. Oái oăm thay, trong tính năng này, phần thưởng dành cho người nhanh nhất lại vô cùng to lớn. Thành ra, cân bằng giữa việc phát triển một hay nhiều Võ Tướng luôn là một trong những “công tác” khiến game thủ Dynasty Warriors: Unleashed cảm thấy đau đầu.

Mới đây, siêu phẩm “chặt chém” được phát hành bởi Nexon này vừa tung ra một phiên bản mới với rất nhiều những cập nhật “hot”. Một trong số đó là sự xuất hiện của hai vùng đất mới trong tính năng Chinh Phạt là Dự Châu và Dương Châu (nâng tổng số vùng đất lên con số 5). Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến những sự ganh đua quyết liệt giữa các game thủ để giành được vị trí dẫn đầu “đoàn quân chinh phạt”.

Trong Tam Quốc, Dự Châu tuy là một châu nhỏ, nhưng lại có vai trò quan trọng trong việc thành lập của nhà Thục. Đây có thể coi là “mảnh đất cắm dùi” đầu tiên của anh em Lưu Quan Trương, và là nơi Lưu Bị từ thủ lãnh của một đạo quân chuyển mình thành một thế lực quân phiệt. 

Ở trong game, để chinh phạt được Dự Châu, người chơi cần phải trải qua 15 chiến dịch lớn nhỏ, từ “hành thích”, “truy tìm” đến “đấu lôi đài”… Lực chiến tham khảo để vượt qua toàn bộ những cửa ải này dao động từ 52,000 đến 60,000, nên sẽ không gây được khó khăn cho đội hình chính, nhưng lại là cả một vấn đề với đội hình phụ của người chơi.

Ảnh 4 Tả xung hữu đột giữa vô số quân dịch là một ải thường thấy trong Chinh Phạt

So với Dự Châu ít được biết đến, Dương Châu vốn là nơi diễn ra khá nhiều các chiến dịch nổi tiếng thời Tam Quốc. Nổi bật nhất trong số này là chiến dịch “Bình định Giang Đông” của Tôn Sách. Sau khi thành công, Tôn Sách đã chiếm lĩnh phần lớn lãnh địa Dương Châu, và đặt nền móng cho nhà nước Đông Ngô sau này. Mặc dù vậy, phần còn lại của Dương Châu lại lọt vào tay Tào Ngụy, dẫn đến một loạt những tranh chấp không thể nào hóa giải giữa 2 nước.

Trong Dynasty Warriors: Unleashed, Dương Châu là vùng đất khó Chinh Phạt nhất tính cho tới thời điểm hiện tại. Lực chiến thấp nhất của kẻ địch trong những cửa ải này là 62,000 và cao nhất là 75,000. 

Ải cuối của Chinh Phạt luôn là những màn đấu Boss khó nhằn

Theo dự đoán của các game thủ có kinh nghiệm, nếu không muốn dùng vàng để giải khóa Võ Tướng đã sử dụng, mỗi người sẽ cần ít nhất 7 ngày để có thể Chinh Phạt Dương Châu. Tất nhiên, với tốc độ ấy, thì người chơi chắc chắn sẽ không thể lọt vào Top 5 và nhận lấy những phần thưởng quý giá như “Xay luyện chi tuyền” hay “Thiên thạch” được. 

Phần thưởng thêm dành cho những người chơi hoàn thành Chinh Phạt mỗi châu

Được biết, “Thiên thạch” là vật phẩm dành riêng cho Top 1, còn “Xay luyện chi tuyền” là từ Top 1 tới Top 5. Ngoài ra, trong phiên bản lần này, mỗi khi Chinh Phạt xong một châu, người chơi sẽ nhận được thêm Bạc và KNB tương ứng với châu đó như một phần thưởng khích lệ.


Để tải và trải nghiệm những cập nhật mới nhất của Dynasty Warriors: Unleashed, người chơi có thể truy cập ngay lập tức vào 2 địa chỉ sau:

  • Android: https://i.nx.com/3cQ
  • iOS: https://i.nx.com/3cA