Chỉ trong vòng hơn 1 tháng xuất hiện tại làng game Việt Nam, Tiếu ngạo giang hồ Mobile không chỉ khẳng định mình là tựa game có lối PK hàng đầu tại thị trường game mobile mà còn nhanh chóng xây dựng được một cộng đồng game thủ vô cùng vững mạnh với hơn 11.000 thành viên hoạt động thường xuyên trên group. Bên cạnh những cái tên đã có “số má” trong cộng đồng Tiếu ngạo giang hồ Mobile như: NgạoThần, Hulk, Vũ Tĩnh,… thời gian qua Đồ Tô bỗng nổi lên như một kẻ thách thức toàn cộng đồng game thủ Tiếu ngạo giang hồ Mobile.

“Boss thế giới” mới…

Cộng đồng Tiếu ngạo giang hồ Mobile thời gian qua có dịp rỉ tai nhau về một đại cao thủ của phái Thiếu Lâm tên là Đồ Tô. Bằng những tấm hình “khoe hàng” của mình trong cộng đồng, Đồ Tô đã khiến giang hồ phải trầm trồ thán phục về sự chịu chơi của mình. Mới chỉ vài hôm trước, Đồ Tô đã khiến cộng đồng phải trầm trồ khi khoe chiến tích “VIP 12”của mình. Trong game Tiếu ngạo giang hồ Mobile, muốn đạt đến VIP 12 người chơi phải đầu tư xấp xỉ… 167 triệu đồng.

Đối với nhiều game thủ Tiếu ngạo giang hồ Mobile, VIP 12 là một cái gì đấy quá xa vời nhưng đối với Đồ Tô chỉ là… con muỗi.

Ngoài việc thể hiện mình là một “thanh niên chơi bời” vào diện… top đầu của game, Đồ Tô cũng nhanh chóng chuyển hóa sức mạnh của sự đầu tư đó thành chất lượng, chỗ đứng trong game bằng việc bỏ xa quái thú Hulk trong cuộc chiến leo tháp với hơn 100.000 điểm. Chưa dừng lại ở đó, Đồ Tô cũng cùng  Hulk đã tạo nên cặp song sát “Boss thế giới” với sức mạnh khủng khiếp trong cộng đồng Tiếu ngạo giang hồ Mobile khiến bao kẻ “mất vía”.

Ngoài Hulk ra thì Đồ Tô cũng đang được cộng đồng Tiếu ngạo giang hồ Mobile ưu ái dành cho mỹ danh… boss thế giới.

Cho đến… lời thách thức trị giá 1000$.

Chưa dừng lại ở việc “khoe hàng”, mới đây Đồ Tô lại một lần nữa khiến cộng đồng Tiếu ngạo giang hồ Mobile kinh hãi bằng lời thách thức “ thơm mùi tiền”. Với việc đang trở nên “vô đối” trong cuộc chiến đua tháp( một phụ bản khó của game), Đồ Tô đã tự tạo sự kiện mang tên “Leo tháp Đồ Tô – trúng lô tiền thưởng”, thách thức quần hùng Tiếu ngạo giang hồ Mobile vượt qua được điểm leo tháp của mình. 500$, 400$, 300$ là những cột mốc phần thưởng mà Đồ Tô dành cho game thủ nếu như đánh bại được điểm số của anh tại “tháp Đồ Tô”.

Đồ Tô gây sốc cho cộng đồng với sự kiện tự tạo với tổng giải thưởng hơn… 1000$

Ngay sau khi lời thách thức này được truyền đi, cộng đồng game thủ Tiếu ngạo giang hồ Mobile cũng có những phản ứng vô cùng trái ngược. Có người cho rằng đây chỉ là một chiêu trò khoe khoang đánh bóng tên tuổi của Đồ Tô trong giới… “Showbiz Tiếu ngạo” nhưng cũng có người tin rằng đây thực sự là một sự kiện hay, tạo được động lực cho quần hùng “cày kéo”…

Dù có những phản ứng trái chiều nhưng cộng đồng game thủ vẫn tỏ rõ sự hào hứng trước sự táo bạo này của Đồ Tô

Ai sẽ là chủ nhân của 1000$?

Giải thưởng hơn 1000$ của Đồ Tô cho cộng đồng game thủ Tiếu ngạo giang hồ Mobile không biết sẽ thuộc về tay ai, liệu có game thủ nào đủ kỹ năng, sự nhạy bén để vượt mặt Đồ Tô trong sự kiện này. Tuy nhiên xét trên một phương diện khác, Tiếu ngạo giang hồ Mobile thật sự cần những cao thủ ngạo nghễ như Đồ Tô để mang lại nhiều hơn nữa trải nghiệm cho quần hùng trong thế giới phiêu lưu đầy thú vị của Tiếu ngạo giang hồ Mobile.

------------------------------------------------------------------

Để tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt, không hồi kết dành cho các cao thủ PK, các bạn có thể truy cập vào fanpage, website của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile để tải game và cập nhật những thông tin mới nhất:

Fanpage:  https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Website:   http://tieungao.mobi/

 

BI VI