Như vậy là thời khắc giao mùa đã đến, những tiếng chuông ngân vang chào đón những giây phút đầu tiên của năm mới Đinh Dậu.

 

Trong năm Bính Thân vừa mới qua đi, rất nhiều điều tuyệt vời đã đến với cộng đồng game thủ Việt cũng như trên thế giới. Những trào lưu, xu hướng mới đã dần thay đổi làng game Việt. Những game online cũng như offline mới toanh ra mắt trong năm qua đã khiến cộng đồng nóng hơn bao giờ hết.

Trong những giờ phút đầu tiên của năm mới Đinh Dậu này, ban biên tập chúng tôi xin được chúc tất cả các bạn độc giả, những game thủ Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc có một năm mới ngập tràn niềm vui, dồi dào sức khỏe cũng như đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, mong rằng chúng ta sẽ đạt được nhiều thành công trong năm con Gà, đồng thời vượt qua được những rào cản cố hữu vẫn tồn tại trong thời gian dài trước đây.

GameSao cũng chúc các doanh nghiệp làm game và kinh doanh game nội địa, các nhà phát hành, các studio game Việt Nam làm ăn phát đạt trong năm mới, bên cạnh đó không quên nâng cao chất lượng bản thân để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Riêng với GameSao, năm con gà cũng là thời điểm mà chúng tôi sẽ có nhiều thay đổi, cả về chất lượng nội dung lẫn hình thức thể hiện. Hy vọng sẽ phần nào thỏa mãn được người đọc Việt Nam nói chung và cộng đồng game thủ Việt nói riêng. Cũng trong năm vừa qua, chúng tôi đã cố gắng hết sức mình để đem tới cho các bạn độc giả những thông tin chính xác, đa chiều và nhanh chóng nhất. Trong năm mới này, chúng tôi sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình, đó là tạo ra một góc nhìn toàn cảnh đến với cộng đồng game thủ Việt thông qua những tin tức có chiều sâu và sớm nhất. Cùng với đó là những chương trình với những phần quà vô cùng hấp dẫn đối với game thủ Việt trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

 

GameSao.vn