Vào ngày 09/10 vừa qua, Vietnam Esports (tiền thân là Garena Vietnam) đã tổ chức giải đấu Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT) dành riêng cho các nhà báo, phóng viên, ban biên tập, phụ trách nội dung của nhiều đơn vị báo chí, trang tin hoạt đồng trong lĩnh vực game tại Hà Nội.

Ở giải đấu CDHT được coi là bán chuyên đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam lần này, có tổng cộng 8 thí sinh đăng ký tham dự hiện đang hoạt động ở các tờ báo và trang tin như: GameSao.vn, GameN, GameThu hay Game4V,…Sau nhiều trận đấu tranh tài ở thể thức PK 1V1 được diễn ra, GameSao đã có được chức vô địch của giải đấu CDHT dành riêng cho báo chí ở Hà Nội sau chiến thắng trước đại diện của GiGi.

Đại diện của Vietnam Esports công bố lịch trình hoạt động của CDHT tại Việt Nam trong năm 2016.

Nhiều phóng viên, nhà báo đang hoạt động ở các tờ báo và trang tin về game đến tham gia sự kiện.

"Làm nóng" tay trước khi thi đấu.

Bạn Ngọc Thúy (đại diện cho Game4V) lên tham gia thi đấu nháp với BLV Lê Khôi của Vietnam Esports TV trước khi giải đấu chính thức diễn ra.

Trận Chung kết giữa 2 đại diện GameSao.vn và GiGi.vn.

8 thí sinh tham gia giải đấu chụp hình lưu niệm với BTC.

Bên cạnh phần chính của chương trình chính là giải đấu, Vietnam Esports cũng có những chia sẻ về lộ trình phát triển thể thao điện tử của CDHT tại Việt Nam trong năm 2016 sắp tới. Điểm nhấn trong phần giới thiệu này là Vietnam Esports sẽ tổ chức rất nhiều giải đấu CDHT từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp hàng tháng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3 tỉ VNĐ. Đáng nói hơn, CDHT sẽ tới gần hơn với sinh viên và các trường đại học ở Việt Nam khi có riêng một giải đấu theo thể thức PK 4V4 mỗi 2 tháng/ lần.

June_6th