Naruto is me từng được giới thiệu hồi năm 2014 với tên gọi Bản Sắc Ninja, đây là một trong số ít những tựa game có bối cảnh chuyển thể từ nội dung Ninja ở thời điểm đó. Tựa game này đã được  NPH Oze mua bản quyền chính thức để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các fan của bộ manga huyền thoại Naruto. Sau đây hãy cùng chúng tôi đến với những đánh giá khách quan nhất về sản phẩm này.

Đây là tựa game RPG xây dựng nhân vật và cách chơi theo nguyên tác của bộ truyện Naruto. Khi hòa mình vào game, người chơi sẽ chọn cho mình một class nhân vật chính. Có 3 lớp nhân vật phân chia thành nam và nữ, bao gồm: Thể Thuật, Nhẫn Thuật và Ảo Thuật. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những đặc điểm riêng về sức mạnh từ bộ kỹ năng chủ đạo.

Về đồ họa, có lẽ với hình ảnh đã quá quen thuộc và in sâu trong tâm trí độc giả của dàn nhân vật Naruto thế nên có lẽ nhà phát hành cũng không cần tập trung quá nhiều tuy nhiên với những hình ảnh dễ thương của Naruto is me vẫn khiến người chơi cảm nhận được sự gần gũi và thân thuộc.

Trong giai đoạn ban đầu, game thủ sẽ vào vai thành một Ninja tập sự và thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để thăng cấp, nhận vật phẩm như đã phần những tựa game Naruto khác. Trong quá trình làm nhiệm vụ, nhân vật của người chơi sẽ lần lượt được so tài với những Ninja danh tiếng trong thế giới nhẫn giả như Kakashi, Sasuke, Gaara… và khám phá cốt truyện xoay quanh cuộc chiến bảo vệ làng Lá của phe Ninja chính nghĩa mà Naruto là một trong số đó.  

Tất cả các tính năng sẽ chính thức được mở khóa khi nhân vật của bạn đạt đến level 40, và game thủ có thể thoải mái tham gia những hoạt động, tính năng hàng ngày để thu thập điểm kinh nghiệm, tiền bạc và tài nguyên để phát triển nhân vật của mình. Giống như những tựa game dạng Turn-based khác, yếu tố “Bạn đồng hành” là một tính năng không thể thiếu trong Naruto, những “người bạn đồng hành” này sẽ là những chiến hữu sát cánh bên nhân vật của người chơi trong mọi trận chiến của giới Nhẫn giả.

Người chơi sẽ lần lượt chiêu mộ đồng hành và xây dựng nên những đội hình Ninja hùng mạnh. Tại Ninja hội quán, game thủ có thể nhận được nhiều đồng hành với những chỉ số khác nhau. Việc lựa chọn đồng hành ảnh hưởng lớn đến chiến thuật cũng như cách sắp xếp đội hình chiến đấu. Người chơi cần cân nhắc một cách hợp lý để phân bổ tiềm năng cũng như nâng cấp đồng hành trong đội hình.

Theo thông tin mà NPH cung cấp cho GameSao thì Naruto Is Me sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngày 15 tháng 4 tới đây. Và NPH Ozegame cũng đã khẳng định sẽ mang tới những sự kiện bất ngờ và thú vị để chào đón màn ra mắt của tựa game này.

 

Kun