Giờ đây những game thủ nhiệt huyết của Dungeon Link và fan trung thành của bộ phim hoạt hình Giờ Phiêu Lưu đã có thể có chung một niềm đam mê cùng phiên bản Dungeon Link: Giờ Phiêu Lưu. Sự kết hợp giữa nhà phát hành game trứ danh GAMEVIL và kênh truyền hình Cartoon Network sẽ mang đến cho người chơi cơ hội được chu du qua các mảnh đất mới, đồng thời tiếp tục sứ mệnh giải cứu cả thế giới Kanterbury và vùng đất Ooo.

       

Vẫn với lối chơi nối những ô cùng màu để tấn công kẻ địch trên đường đi, nhưng được kết hợp với các anh hùng và chiêu thức mới từ Giờ Phiêu Lưu, tựa game này hứa hẹn sẽ đem lại một thành công lớn. Hãy cùng xem phiên bản mới nhất này có gì nhé!

  • Anh hùng Giờ Phiêu Lưu: Người chơi sẽ có thể hiệu triệu hơn 20 anh hùng Giờ Phiêu Lưu mới để hỗ trợ mình trên chiến địa. Hãy cùng khám phá sự kì diệu của mỗi nhân vật và kết hợp những chiêu thức của họ để gây dựng nên đội quân bất khả chiến bại!

 

  • Phần chơi hoàn toàn mới: Cùng khám phá cốt truyện mới của phần chơi Giờ Phiêu Lưu. Mỗi phần chơi sẽ đưa bạn tới một chuyến hành trình đầy kịch tính, cùng với Finn và những người bạn chiến đấu với những kẻ thù mới và cũ. Phần 1: Khám phá lý do mất tích của Băng Đế. Phần 2: Vượt qua Đền Thờ Anh Hùng Cổ Xưa. Và Phần 3: Đối mặt với Andras, Ác Thần!
  • Chiêu thức nhân vật độc đáo: Nếu như những anh hùng Dungeon Link đều mang những năng lực mạnh mẽ, thì giàn anh hùng đến từ Giờ Phiêu Lưu cũng vậy. Mỗi nhân vật đều sở hữu những chiêu thức độc đáo, như tuyệt chiêu ‘Búa Jake’ giúp ‘Jake tấn công tất cả kẻ thù với nắm đấm khổng lồ và gây choáng cho toàn bộ kẻ địch’
  • Pháo Đài Cây: Bạn sẽ có một đại bản doanh mới tại Pháo Đài Cây trứ danh của Finn khi phiêu lưu qua vùng đất Ooo.

Được phát hành toàn cầu bởi GAMEVIL USA, sự hợp tác lần này với Cartoon Network là một dấu mốc cho sự phát triển game di động kết hợp trên nhiều phương diện khác nhau trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.

Giờ bạn đã có thể download và tự mình trải nghiệm Dungeon Link: Giờ Phiêu Lưu trên Google Play và App Store.

Download trên App Store: http://bit.ly/DLinkiOS

Download trên Google Play: http://bit.ly/DLinkAndroid

"Like" Dungeon Link trên Facebook: facebook.com/DungeonLink

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.gamevil.com

 

Noah