Gangwon FC

Cập nhập tin tức Gangwon FC

Xuân Trường khốn khổ vì những lời hứa suông

Đã rất nhiều lần Xuân Trường nhận được những lời khen có cánh từ CLB Gangwon, nhưng anh vẫn chưa một lần được ra sân ở giải K-League của Hàn Quốc.

Xuân Trường trổ tài lẻ trong bếp, fan nữ tròn mắt

Một clip ngắn vừa được fanpage của tiền vệ người Tuyên Quang vừa được đưa lên khiến nhiều người thích thú khi Xuân Trường “vượt qua thử thách” của bạn mình ở môn... vảy rau.

Xuân Trường ra mắt Gangwon bằng siêu phẩm

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Xuân Trường cũng được ra sân chơi bóng ở Hàn Quốc. Anh lập tức có “quà ra mắt” bằng một siêu phẩm ở vòng 4 R-League.

Vật lộn chấn thương, Xuân Trường “thề” không gục ngã

Tiền vệ người Tuyên Quang chưa lành chấn thương, nên tiếp tục phải ngồi đánh bóng trên hàng ghế khán giả xem đồng đội ở CLB Gangwon FC thi đấu tại K-League.

Xuân Trường chấn thương hay không đủ trình đá K-League?

HLV Lê Thụy Hải bày tỏ sự hoài nghi về khả năng được đá chính thường xuyên của tiền vệ Lương Xuân Trường ở giải K-League (Hàn Quốc).

Mặc ông Hải "lơ" bảo PR, Xuân Trường sắp đá chính ở K-League?

Ông Hải "lơ" cho rằng, Gangwon chọn Xuân Trường chủ yếu là để PR. Tuy nhiên, những tín hiệu cho thấy, tiền vệ Tuyên Quang sắp đá chính ở K-League...

Xuân Trường cưỡi xế hộp bạc tỉ đến sân tập

Sau khi có bằng lái, Xuân Trường đã được CLB Gangwon FC cấp một chiếc xe 7 chỗ có giá trị gần 1 tỷ đồng để tiện việc di chuyển tại Hàn Quốc.

Xuân Trường với 7 trận thử lửa khốc liệt tại Gangwon FC

Sau khoảng 2 tháng tập luyện để thích nghi với đội bóng, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ bước vào đợt thử lửa khốc liệt tại Gangwon FC để ghi điểm với ban huấn luyện đội bóng.

Lương Xuân Trường làm đại sứ tỉnh Gangwon

Thống đốc Choi Moon-soon của tỉnh Gangwon mới xác nhận với báo giới rằng đã chọn tiền vệ Lương Xuân Trường làm đại sứ hình ảnh cho tỉnh.

Xuân Trường lập cú đúp kiến tạo, Gangwon thắng 8-0

Tiền vệ Xuân Trường đang cho thấy sự thích nghi rất nhanh trong màu áo Gangwon FC. Chân sút quê Tuyên Quang lại vừa ghi dấu ấn trong trận thắng đậm 8-0 của Gangwon trước Đại học Seonam, chiều 24/1.

Ra mắt Gangwon FC, Xuân Trường hết lời khen ngợi Công Vinh

Sáng 9/1, tiền vệ Lương Xuân Trường chính thức ra mắt CLB Gangwon FC của Hàn Quốc. Chân sút người Việt Nam gây ấn tượng bởi phong cách chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng phát biểu.

Ý đồ của bầu Đức trong vụ Xuân Trường chia tay Incheon

Bản hợp đồng kéo dài 2 năm với CLB Incheon của Xuân Trường đã phải chấm dứt sớm thời hạn vì lý do rất chuyên môn.

Xuân Trường chia tay Incheon Utd, gia nhập Gangwon FC

Mùa bóng tới, tiền vệ quê Tuyên Quang chính thức chia tay Incheon Utd, tuy nhiên Xuân Trường sẽ tiếp tục chơi ở K-League trong màu áo Gangwon FC.