gạo sạch

Cập nhập tin tức gạo sạch

Trồng lúa bắt con đặc sản đem bán, nông dân thu 500 triệu đồng/ha

Trên ruộng lúa, người nông dân không chỉ thu được thóc mà còn bắt được con đặc sản đem bán giá cao. Nhờ đó, 1 ha đất lúa có thể thu về 500 triệu đồng, cao gấp chục lần thu nhập trồng lúa ở Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).

Dấu ấn Tân Long trên đường đua thị trường lúa gạo

Với phong độ xuất khẩu ổn định, thị trường nội địa tiến triển tích cực, Tập đoàn Tân Long ghi dấu ấn đậm nét ở thị trường lúa gạo.

Tập đoàn Tân Long ra mắt thương hiệu gạo A An

Ngày 05/07/2019 tại TP.HCM, thương hiệu gạo A An của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long ra mắt thị trường trong nước, với các sản phẩm gạo đạt chất lượng quốc tế, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Hàn Quốc, Đài Loan.

Sao Mai Group và  tập đoàn Đan Mạch hợp tác chế biến gạo chuẩn quốc tế

Skiold A/S có trụ sở tại Đan Mạch và Sao Mai Group có trụ sở tại Việt Nam vừa ký Biên bản ghi nhớ (MOU) xây dựng nhà máy chế biến gạo chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Lạ Hà Nội: Đến giờ nấu cơm mới đi xay lúa, gạo chỉ để được 1 tuần

 Gạo có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, xát xong ăn ngay và thường chỉ ăn trong tuần. Đó là “gạo tươi”, không chỉ tươi mà còn sạch, giữ được vị ngọt thơm và chất dinh dưỡng nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Gạo sạch bát bảo Minh Trung, tăng giá trị thương hiệu Việt

Vừa chính thức ra mắt thị trường Việt, gạo sạch bát bảo Minh Trung đã khẳng định những giá trị khác biệt, khi tạo dựng lòng tin của người tiêu dùng vào thị trường nông sản đang bị hoài nghi về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cách nhận diện gạo có chất gây hại

Gạo là thực phẩm quen thuộc cho hầu hết các gia đình. Dưới đây là một số cách nhằm giúp người tiêu dùng tránh mua phải những loại gạo tẩm chất diệt nấm, mốc hoặc bị bỏ hương liệu để tạo mùi hương.

Bỏ học, phượt 63 tỉnh rồi về quê làm nông mơ thành tỷ phú

Chàng trai trẻ bỏ học, xách ba lô lên đường xuyên Việt để rồi cuối cùng nhận ra giấc mơ của đời mình là trở về bên gốc rạ quê nhà làm nông dân.

Đừng sốc vì gạo có thạch tín

FDA đăng tải trên trang web của họ thông tin về gạo có chứa chất asen (thạch tín) tự nhiên.