Tống Nhật Lan Anh, sinh ngày 18/4/1994, là cô giáo mầm non xứ Huế xinh đẹp. Trẻ trung và có nhan sắc chẳng thua kém gì các hot girl, nhưng Lan Anh lại bén duyên với nghề nuôi dạy trẻ, bị vẻ dễ thương của những đứa trẻ làm cho mê mẩn. Đang sinh sống và làm việc tại Huế, Tống Nhật Lan Anh mới vào nghề nuôi dạy trẻ được gần 1 năm. Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề, Lan Anh cho biết: "Em đến với nghề chỉ vì... yêu trẻ con thôi ạ! Em bị vẻ dễ thương, tiếng cười, những khoảnh khắc nũng nịu rồi cả quấy khóc của đám nhỏ làm cho mê mẩn". "Phát cuồng" vì trẻ con, nhưng trong công việc của mình, đôi lúc Lan Anh cũng rơi vào trạng thái stress, mệt mỏi, đặc biệt là trong thời gian đầu mới làm quen với nghề.

Lan Anh bộc bạch: "Thời gian đầu mới đến lớp, các cháu nhỏ khóc rất nhiều, nhiều lúc dỗ mãi không được em cũng bị cuống luôn. Nhưng khoảng một tuần sau thì các cháu quen dần, ngoan và dễ thương lắm!". Sau một thời gian chăm sóc, nuôi dạy những đứa trẻ kháu khỉnh, nghịch ngợm... cô giáo mầm non Lan Anh cũng đúc ra được rất nhiều quý báu cho mình. Lan Anh chia sẻ: "Đã làm nghề này thì phải tận tâm và có tấm lòng. Mấy cháu nhỏ chưa biết gì nên mình phải uốn nắn thật khéo léo. Sau này các cháu lớn, tốt hay xấu cũng phụ thuộc phần lớn vào thời gian được nuôi dạy ở tuổi mầm non có tốt ngay không". Yêu thương các cháu nhỏ, có khuôn mặt rất baby và nụ cười cực xinh nên cô giáo Lan Anh cũng được rất nhiều bé con, trẻ nhỏ ở trường mầm non yêu quý, thích gần gũi. Mỗi khi được chăm sóc, được ôm, bồng bế các cháu nhỏ, Lan Anh cho biết cô luôn cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện với công việc của mình. Ngoài công việc, chuyện nghề thú vị, cô giáo mầm non xinh đẹp Lan Anh còn có nhiều sở thích và thú vui đặc biệt khác trong cuộc sống thường ngày như đọc truyện, nấu ăn và đi chơi với bạn bè. Đặc biệt cô giáo có khuôn mặt búp bê còn là một tín đồ của dòng game chiến thuật, hành động. Ít ai ngờ cô giáo trẻ có khuôn mặt baby, dáng người đẹp và rất nữ tính cũng là một game thủ Dota 2.

Lan Anh chia sẻ về sở thích của mình: "Em rất thích cho game Dota 2, nó giống như một món ăn tinh thần, thú vui xả stress của em vậy, mặc dù hiện tại em chơi vẫn chưa giỏi lắm". Xinh đẹp như hot girl, Lan Anh còn quan tâm và yêu thích nghệ thuật cosplay. Cô nuôi dạy trẻ thỉnh thoảng hóa trang thành các nhân vật hoạt hình, truyện tranh đến tham dự các lễ hội văn hóa Nhật Bản, các buổi giao lưu cosplay với phương châm "vui là chính". "Em thích và có làm cosplay nhưng không chuyên nghiệp. Chủ yếu là cây nhà lá vườn để vui là chính thôi", Tống Nhật Lan Anh cho biết. Làm công việc thú vị, yêu nghề và cũng có cuộc sống đầy màu sắc với những thú vui đặc biệt, cô giáo mầm non 9X Lan Anh luôn cố gắng điều chỉnh thời gian để có thể hoàn thành tốt những công việc của mình và tìm kiếm niềm vui, trải nghiệm trong đó.

Tống Nhật Lan Anh, sinh ngày 18/4/1994, là cô giáo mầm non xứ Huế xinh đẹp. Trẻ trung và có nhan sắc chẳng thua kém gì các hot girl, nhưng Lan Anh lại bén duyên với nghề nuôi dạy trẻ, bị vẻ dễ thương của những đứa trẻ làm cho mê mẩn.