Garmin vừa ra mắt hai mẫu đồng hồ Venu Sq 2 và Venu Sq 2 – phiên bản Music, nhắm vào các tính năng sức khoẻ và thể chất. Phiên bản Venu Sq 2 - Music Edition hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ nhạc trực tiếp trên đồng hồ để người dùng có thể nghe nhạc mà không cần sử dụng điện thoại.

So với thế hệ tiền nhiệm, Venu Sq 2 được nâng cấp cảm biến nhịp tim để cải thiện độ chính xác. Chúng cũng được nâng cấp màn hình cảm ứng AMOLED, kích thước 1,4 inch, lớn hơn 17% so với thế hệ trước.

{keywords}
Thế hệ Garmin Venu Sq2 được cải tiến về cảm biến đo nhịp tim, tính năng đo giấc ngủ,... (Ảnh: Garmin)

Đồng hồ có thời gian sử dụng 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, so với thời lượng pin 6 ngày ở thế hệ trước. Hơn 25 bộ môn thể thao cùng GPS độc lập được tích hợp trên Venu Sq 2, trong đó bao gồm những bộ môn thể thao mới như quần vợt, nhảy dây, HIIT,...

Lần đầu tiên trên dòng Venu Sq 2 được cập nhật tính năng chấm điểm cho giấc ngủ. Tính năng này cho phép đồng hồ theo dõi và ghi nhận quá trình ngủ của người dùng trên cơ sở dữ liệu kết hợp nhịp tim, sự thay đổi nhịp tim, nhịp thở, chuyển động của cơ thể và các yếu tố đầu vào quan trọng khác. Từ đó chấm điểm giấc ngủ trên thang 100 và đưa ra các nhận xét, đánh giá và lời khuyên để người dùng cải thiện tốt hơn.

Tính năng mới đo sức khoẻ của Venu Sq 2 giúp thống kê tổng quát các chỉ số cơ thể trong vòng 2 phút, bao gồm nhịp tim, độ bão hoà oxy trong máu, nhịp thở và chỉ số căng thẳng.

Ngoài ra, một số tính năng cũ trên dòng máy trước vẫn được duy trì, gồm: đo năng lượng cơ thể (Body Battery), đo mức căng thẳng và cảnh báo khi stress, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thai kỳ của phái nữ.

Venu Sq 2 có các màu sắc như xám, trắng ngà và xanh bạc hà với mức giá 6,49 triệu đồng. Phiên bản Venu Sq 2 – Music Edition với các màu đen, vàng kem, nâu xám có giá bán lẻ 7,69 triệu đồng.

Hải Đăng

Garmin ra mắt đồng hồ thể thao phong cách cổ điển

Garmin ra mắt đồng hồ thể thao phong cách cổ điển

Chiếc đồng hồ thể thao thông minh Garmin vívomove Sport được thiết kế theo hướng một chiếc đồng hồ cổ điểm: Mặt tròn, viền kim loại, đồng hồ kim.