“Belfie” là thuật ngữ được người mẫu Kim Kardashian phát kiến khi cố gắng chụp ảnh bản thân từ phía sau qua một chiếc gương để đăng lên Instagram. Người mẫu Cheryl Cole và Kelly Brook cũng nhanh chóng bắt nhịp theo trào lưu này với những bức ảnh “belfie” trên Instagram và thậm chí Lady Gaga cũng dùng một bức ảnh chụp mông để làm bìa album “Do What You Want”.

Giám đốc công nghệ của On.com, ông Kevin Deegan trả lời phỏng vấn tờ Business Insider: “Chúng tôi nhận ra trong vài tháng gần đây, số lượng ảnh tự sướng chụp vòng ba đã tăng mạnh, vì thế chúng tôi cho phát triển thiết bị này để hỗ trợ người sử dụng”. Tuy nhiên, để chụp vòng 3 sao cho đẹp với một chiếc điện thoại không phải là chuyện đơn giản. Kim K là một chuyên gia selfie cũng gặp phải rất nhiều khó khăn khi thực hiện việc này. Tạp chí Life and Style tiết lộ: “Kim chụp rất nhiều ảnh và xóa chúng đi trước khi cô và Kanye quyết định chọn một bức để đăng”. Hiểu được khó khăn này, những nhà sáng lập mạng xã hội chuyên cho người thích selfie “On.com” đã phát minh ra chiếc gây Belfie để “dễ dàng chụp ảnh mông bạn ở mọi góc độ”.

Một chiếc gậy tự sướng thông thường sẽ có giá khoảng 15 USD nhưng đây hiển nhiên không phải là một chiếc gậy thông thường. Thiết kế độc đáo của nó sẽ giúp bạn chụp ảnh từ phía sau không thể dễ dàng hơn và cái giá cho sự dễ dàng này lên tới 79,99 USD. Sản phẩm này đang cháy hàng nhưng bạn có thể đặt trước tại trang web http://belfiestick.com/