Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Việt Nam tháng 12 đang ở những chặng cuối trên con đường tìm ra 30 tác phẩm xuất sắc nhất của tháng lọt vào thi quý. Tính đến thời điểm hiện tại, BTC cuộc thi đã nhận được hàng ngàn bức ảnh gửi về, trong đó có rất nhiều tác giả với tác phẩm dự thi ghi lại nụ cười trẻ thơ.

Tuy dự thi ở cùng chủ đề, nhưng mỗi khuôn hình lại thể hiện những nét độc đáo, cái nhìn riêng của từng tác giả đối với những mầm non của đất nước. Những em bé với đôi mắt trong veo,nụ cười hồn nhiên và rạng rỡ luôn là đề tài bất tận cho những người đam mê nhiếp ảnh.

Cùng Khoảnh khắc Việt Nam ngắm nhìn những khuôn hình về trẻ em mà trong hoàn cảnh nào thì ở các em cũng đều toát lên nét hồn nhiên, trong sáng và nụ cười luôn thường trực trên môi:

{keywords}
Hẳn nét ngây thơ hồn nhiên này cũng là ước mong của rất nhiều người lớn (Tác phẩm "Hồn nhiên" - Tác giả: Lê Hồng Tuấn, nguồn kkvn.vn)

{keywords}
Chân dung trẻ thơ, đó là những đôi mắt biết nói, là gương mặt ai nhìn cũng cảm mến mà những nhiếp ảnh gia dù chuyên hay không cũng luôn tìm cách để nắm bắt những khoảnh khắc ngây thơ đó và cho ra đời những tấm ảnh đẹp ("Em bé H'mông" - Tác giả Nguyễn Đức Hoàng, nguồn: kkvn.vn)

{keywords}
"Nắng xuân" - Tác giả: Thân Hồng Tình (nguồn: kkvn.vn)

{keywords}
"Đôi bạn" - Tác giả: Trịnh Thu Nguyệt (nguồn: kkvn.vn)

{keywords}
Đôi mắt...("Bé than" - Tác giả Khuê Nguyễn, nguồn: kkvn.vn)

{keywords}
... và những nụ cười không thể nào quên ( Tác phẩm "Xuân về" - Tác giả: Nguyễn Khắc Thành, nguồn: kkvn.vn)

{keywords}
"Ánh mắt và nụ cười trẻ thơ" - Tác giả: Dinh Dung Dakha (Nguồn: kkvn.vn)

{keywords}
Những gương mặt mà ai cũng cảm mến ("Hồn nhiên" - Tác giả: Trần Hữu Hùng, nguồn: kkvn.vn)

{keywords}
Đôi mắt trong veo, nụ cười hồn nhiên của các em luôn là đề tài bất tận cho những người yêu ảnh ("Bé con" - Tác giả Trần Thanh Trúc, nguồn: kkvn.vn)

Tác phẩm dự thi Khoảnh khắc Việt Nam tháng 12 có thể gửi tại đây.

Khoảnh khắc Việt Nam là cuộc thi ảnh thường niên do Hội Truyền thông số Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức. Cuộc thi được tài trợ chính bởi Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT, Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (VED).

KKVN