gia đình hoàng gia

Cập nhập tin tức gia đình hoàng gia

5 công chúa từ bỏ tước vị hoàng gia

Nhiều công chúa như Ubolratana (Thái Lan), Anne (Vương quốc Anh), Sayako (Nhật Bản) chọn từ bỏ danh phận trong hoàng gia để xây dựng sự nghiệp hay kết hôn cùng người mình yêu.

Tiết lộ lý do sau 10 năm yêu nhau, hoàng tử Anh mới cầu hôn người yêu

Gặp nhau từ khi còn học chung đại học và có nhiều năm hẹn hò nhưng mãi đến năm 29 tuổi, Công nương Middleton mới được mặc váy cưới.

Cuộc đời công chúa duy nhất của nhà vua Nhật: Nỗi cô đơn được báo trước

Nhiều bé gái mơ ước được là công chúa, nhưng với công chúa Aiko của Nhật Bản thì việc trở thành thành viên hoàng gia dường như là một trải nghiệm báo trước sự cô đơn.

 

Mối tình của công chúa phóng khoáng nhất hoàng gia Anh với người làm vườn

Là em gái của Nữ hoàng Elizabeth II, Công chúa Margaret thu hút sự chú ý của dư luận bằng cuộc sống riêng tư với những mối tình gây tranh cãi.

 

Vị vua yêu nữ y tá xinh đẹp đến cuối đời dù không có con nối dõi

Hoàng hậu không sinh được con nhưng vị vua thứ 5 của Bỉ vẫn một lòng yêu thương bà cho tới khi qua đời.

Hoàng tử Anh có thể học lớp 1 ở trường cũ của mẹ

Nữ công tước xứ Cambridge đang xem xét việc gửi hoàng tử George theo học ở ngôi trường cũ của cô là Marlborough College, theo nguồn tin từ bạn bè cô.

Hoàng tử bé nước Anh ghi danh ở trường mẫu giáo của bố

Có những thông tin cho rằng hoàng tử George sẽ bỏ trường mầm non đang theo học ở vùng nông thôn Norfolk để chuyển về London học ở trường cũ của bố

Vợ chồng hoàng gia làm những gì để nuôi con tự nhiên?

Trong khi các ông bố bà mẹ cố gắng để con mình trở nên đặc biệt thì họ lại tìm mọi cách để những thiên thần nhỏ được sống một cuộc sống bình thường.