Tập 6 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, 24/3, Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đi chụp ảnh cưới nhưng lại chọn đồ đen theo ý riêng của mình. Biết được điều này, Hà (Lan Phương) liên tục đưa ý kiến khích bác nhằm làm bà Cúc (NSND Lan Hương) khó chịu bởi theo cô, đám cưới không phải chuyện riêng của hai người mà còn là bộ mặt của bố mẹ, họ hàng, dòng họ. Bà Cúc lập tức gọi điện cho con trai để nhắc nhở nhưng Hà ngăn lại, cho rằng có ý kiến cũng không giải quyết được gì. 

Ở một diễn biến khác, bà Cúc thông báo với Hà về việc Danh cưới xong sẽ chuyển ra ngoài ở căn hộ riêng do nhà gái tặng. "Nhưng sau khi cưới vẫn phải về nhà mình ở vài tháng cho quen với nền nếp gia đình", bà Cúc nói. Tuy nhiên bà lo lắng vì Danh ở phòng quá nhỏ nên sợ nhà gái chê. Do vậy bà đề nghị vợ chồng Hà đổi phòng cho Danh và Trâm Anh, cho con trai sang ở với ông bà vài tháng trước khi Danh ra ở riêng và trả lại phòng.  

Còn Công (Quang Sự) lại lấy cớ công việc để về nhà muộn, tránh gần gũi Phương (Kiều Anh). Phương cằn nhằn vì có mỗi dàn khoai mà Công cứ lọ mọ suốt. Khi Công hỏi có chuyện gì, Phương hỏi ý kiến chồng về việc mừng cưới Danh 2 chỉ vàng. Đồng thời Phương báo với Công về việc đã chuẩn bị gần đủ tiền cho đợt thụ tinh trong ống nghiệm sắp tới với lý do không thể cố có con một cách tự nhiên mãi được. 

Hà có đồng ý với đề nghị của mẹ chồng? Bà Cúc có can thiệp được vào buổi chụp ảnh cưới của Danh và Trâm Anh? Diễn biến chi tiết tập 6 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 hôm nay.