gia đình tan vỡ

Cập nhập tin tức gia đình tan vỡ

Cả đời không tha thứ cho mẹ chồng vì một câu nói

Mẹ chồng dựng chuyện nói xấu em với chồng em bao nhiêu em cũng đều chịu được, giải thích cho chồng hiểu được, nhưng xúc phạm đến mẹ em thì quá giới hạn chịu đựng của em rồi.

Vị khách lãng mạn đặt bàn ăn và lời trần tình của chồng tôi

Có ai tin được một người đàn ông vào nhà nghỉ cùng một cô gái mà “chỉ để ngủ” và “không làm gì” không? Vậy mà chồng tôi lại nói những lời đầy hoang đường và ngụy biện này khi bị phát hiện ra.

Thiên đường có xa không?

Với trẻ thơ, không đâu khác, gia đình êm ấm chính là thiên đường. Nếu còn yêu thương nhau, cớ sao không thể bao dung để con mình khỏi bơ vơ lay lắt?

Sốc khi biết chồng và chị sếp 'ăn vụng'

Trong lúc đang ăn uống vui vẻ, tôi nhìn thấy chồng và chị sếp bước vào, hai người nắm tay nhau đặc biệt thân thiết.

Sự thật về việc chồng đi 'xử lý sự cố' tối ngày

Xem xong đoạn clip, tôi thấy đầu óc quay cuồng, choáng váng. Hôm qua, chồng tôi nói đi xử lý sự cố cả đêm, không ngủ ở nhà. Thì ra sự cố nhiều, đêm hôm đi trèo cột là đây.

Chồng tiết lộ bí mật động trời trong đêm tân hôn

Đêm đầu tiên sau ngày cưới, chồng em thừa nhận, anh dành hết tình cảm cho người yêu cũ và lấy em để làm vui lòng bố mẹ. Khi người tình quay về, anh đòi ly hôn để đến với "tri kỷ" của đời mình.

Nơi xóa hết âu lo

Gia đình là nơi xoá hết âu lo/ Để muộn phiền trôi về nơi xa lắm/ Là thương nhớ gửi về em đằm thắm/ Khao khát yêu khi qua nửa cuộc đời.