3G1.jpg

Theo Viettel, sự thay đổi này giúp cho các bạn thí sinh có thêm thời gian để hoàn thiện sản phẩm dự thi.

Cùng với việc lùi thời hạn nhận bài dự thi, Viettel cũng thông báo sẽ điều chỉnh lại tỷ lệ phân chia doanh thu với các thí sinh đạt giải. Theo đó tỉ lệ mới sẽ là 60/40 (thí sinh đạt giải hưởng 60%, Viettel hưởng 40%) thay cho mức tỉ lệ phân chia doanh thu 20/80 trước đây. Như vậy mức ăn chia của thí sinh trúng giải được tăng lên gấp 3 lần so với trước đây.

Cuộc thi “Viết phầm mềm ứng dụng, game cho di động” được Viettel phát động vào cuối tháng 1/2010. Đây là một cuộc thi có quy mô lớn dành cho cộng đồng viết phần mềm trên thiết bị di động tại Việt Nam với 22 giải thưởng có tổng trị giá lên tới hơn 500 triệu đồng. Trong đó, có 1 giải nhất trị giá 100 triệu, 2 giải nhì mỗi giải trị giá 40 triệu đồng và 3 giải ba mỗi giải trị giá 30 triệu đồng cùng 15 giải khuyến khích trị giá 10 triệu đồng/giải.

Ngoài ra, cuộc thi còn có một giải thưởng trị giá 15 triệu dành cho ứng dụng, game được nhiều người bình chọn nhất và một giải thưởng dành cho khách hàng bình chọn chính xác nhất trị giá 15 triệu đồng.