giá xe Honda SH

Cập nhập tin tức giá xe Honda SH

Honda SH đang giảm giá vẫn chênh cao, có nên mua đi Tết?

Khác biệt mọi năm, năm nay cận Tết Nguyên đán, mẫu xe tay ga Honda SH đang giảm giá khá mạnh, nhưng vẫn chênh cao đáng kể so với giá niêm yết hãng. 

 

Với 146 triệu, rẻ một nửa, Honda SH 350i nội địa có kém xe nhập?

Thông tin, Honda SH 350i lắp ráp trong nước có giá chỉ từ 146 triệu đồng, rẻ hơn 2,5 lần giá xe nhập khẩu khẩu từ Ý từng được đại lý tư nhân rao bán hơn 360 triệu đồng hiện gây sốt cộng đồng mê xe trong nước.

Honda SH 150i bị ngừng bán tại Indonesia vì ế ẩm

Honda Indonesia ngừng phân phối SH 150i sau hơn 4 năm ra mắt.

Vì sao Honda SH 2019 tăng hơn 70 triệu, đắt gần gấp đôi bản mới?

Hãng không sản xuất trong khi lượng xe tại các đại lý ngày càng ít khiến cho những khách hàng muốn mua Honda SH với kiểu dáng của đời trước phải chi gần gấp đôi giá trị chiếc xe theo niêm yết.

Honda SH 2019 đội giá kỷ lục 70 triệu cận Tết liệu có nên mua?

Nhiều  khách hàng thích thiết kế của Honda SH đời cũ 2019 nhưng tỏ ra băn khoăn không biết có nên mua khi giá xe đang được các đại lý đẩy lên cao đạt mức chênh kỷ lục 70 triệu đồng so với niêm yết hãng.

 

Honda SH 2020 hạ giá kỷ lục, xe đời cũ vẫn chênh mức 'khủng'

Giá bán ra của các mẫu xe ga Honda SH 2020 vẫn ở mức cao hơn giá đề xuất nhưng mức chênh đã hạ nhiệt so với vài tháng trước. Trong khi đó, SH 2019 là đời cũ hơn nhưng giá vẫn chênh lên tới 50 triệu đồng. 

Xe máy hot "rớt" giá hơn chục triệu, khách vẫn chưa thỏa mãn

Giá bán thực tế tại đại lý xe máy Honda, Yamaha 1 tháng sau Tết Nguyên đán giảm khá mạnh so với trước Tết, có xe rớt giá đến hơn chục triệu đồng.