Giải golf Lexus Challenge 2019

Cập nhập tin tức Giải golf Lexus Challenge 2019

Á quân Lexus Challenge "từ chối" khoản tiền thưởng 157,5 triệu đồng

 - Golfer nghiệp dư số 1 Việt Nam là Trương Chí Quân xuất sắc về đồng hạng 2 giải Lexus Challenge, diễn ra trên sân golf Laguna Lăng Cô từ ngày 16-19/9.

Trần Lê Duy Nhất: "Đối thủ lớn nhất chính là mình"

 - Nhà vô địch Lexus Challenge 2019 thừa nhận anh đã phải nỗ lực hết sức để chiến thắng chính mình, chứ không phải là khó khăn đến từ các đối thủ.

Khoảnh khắc ăn mừng vô địch đầy cảm xúc của Trần Lê Duy Nhất

 - Với phong độ rất ổn định cùng lối chơi an toàn ở trận "chung kết", Trần Lê Duy Nhất giành chiến thắng đầy xứng đáng giải golf Lexus Challenge 2019.

Trần Lê Duy Nhất vô địch giải Lexus Challenge 2019

 - Với phong độ cực ấn tượng, golfer số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất đã giành cúp vô địch giải golf Lexus Challenge 2019, với thành tích -1 gậy sau 4 ngày thi đấu.

Trần Lê Duy Nhất dẫn đầu, Tăng Nhơn Phú lập kỷ lục số gậy âm

 - Ngày thi đấu thứ 3 giải golf Lexus Challenge 2019 diễn ra với rất nhiều điểm nhấn, đáng chú ý là sự bứt phá của Trần Lê Duy Nhất, điểm âm kỷ lục của Tăng Nhơn Phú hay HIO của Thanh Hải.

VĐV từng làm caddie "giật" HIO ở khoảng cách 167 Yard

 - Ở ngày thi đấu thứ 3 tại giải golf Lexus Challenge 2019, golfer Nguyễn Thanh Hải đã xuất sắc "giật" cú HIO từ khoảng cách 167 Yard tại hố số 11.

Golfer Việt kiều mướt mồ hôi “săn” tiền thưởng giải golf 1,5 tỷ

 - Phải tới ngày thứ 2 giải golf Lexus Challenge 2019 Andy Chu Minh Đức mới có thể nở nụ cười tươi, khi cải thiện đáng kể vị trí của mình trên BXH. Nếu không làm được điều đó, anh đối mặt với nguy cơ… tay trắng

Phạm Minh Đức làm tình nguyện viên, "dạy" golfer số 1 Việt Nam

 - Là một trong những golfer hàng đầu Việt Nam, nhưng Phạm Minh Đức lại thử sức ở một công việc rất đặc biệt tại giải golf Lexus Challenge 2019.

VĐV 15 tuổi gây sốt ở giải golf có tiền thưởng cao nhất Việt Nam

 - Ngay ngày thi đấu đầu tiên tại giải golf Lexus Challenge 2019, tài năng trẻ Trần Lam đã gây bất ngờ lớn khi vượt qua hàng loạt gương mặt nổi tiếng để xếp nhì trên BXH.

Những khoảnh khắc ấn tượng ngày thi đấu đầu tiên ở giải golf 1,5 tỷ

 - Ngày thi đấu đầu tiên tại giải golf Lexus Challenge 2019 diễn ra với rất nhiều bất ngờ, cùng với đó là những khoảnh khắc ấn tượng của môn thể thao quý tộc.

Golfer Hàn Quốc dẫn đầu giải golf Lexus Challenge 2019

 - Ngày thi đấu đầu tiên tại giải golf Lexus Challenge 2019 diễn ra với rất nhiều bất ngờ. Người ghi điểm âm duy nhất (-2) là tay golf Hàn Quốc Kang Seok, đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh để dẫn đầu cuộc đua.

Giải golf có tiền thưởng 1,5 tỷ: Bất ngờ với luật địa phương

 - Giải golf Lexus Challenge 2019 chính thức khởi tranh hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, thú vị, từ ngay cả những điều luật mang tính "địa phương".

Giải golf có tiền thưởng cao nhất Việt Nam "nóng rực" trước giờ G

 - Trước giờ khai mạc giải golf Lexus Challenge 2019, bầu không khí tại sân Golf Laguna Lăng Cô (Huế) trở nên nóng rực từ khâu chuẩn bị cuối cùng của BTC, và sự háo hức của các golfer.

Thông điệp "đặc biệt" ở giải golf có tiền thưởng cao kỷ lục Việt Nam

 - Giải golf Lexus Challenge 2019 do báo VietNamNet cùng Lexus Việt Nam đồng tổ chức mang tới rất nhiều thông điệp ý nghĩa, bên cạnh những cuộc tranh tài đỉnh cao.