Với trình độ chuyên môn được đánh giá 'cửa trên', PVF nhanh chóng làm chủ cuộc chơi và dồn ép Phù Đổng ngay sau tiếng còi khai cuộc. Tuy nhiên, mãi đến hiệp 2, sau khi HLV Mai Tiến Thành yêu cầu các học trò đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng, 'lò' trẻ chất lượng cao này mới thành công. Phút 56, Trần Hoàng Khanh thoát xuống và có đường căng ngang thuận lợi cho Anh Việt đệm bóng cận thành mở tỷ số.

U15 PVF có chiến thắng trận mở màn

Phút 78, vẫn là Hoàng Khanh chạm bóng tinh tế giúp Duy Khang đột phá và ghi bàn, ấn định chiến thắng 2-0 cho đại diện miền Bắc. 

Trong khi đó, tại bảng C, chỉ cần 4 phút nhập cuộc, Hà Nội đã có bàn thắng khai thông thế bế tắc: từ pha đá phạt hiểm hóc của đồng đội, Đậu Hồng Phong bật cao đánh đầu lập công cho Hà Nội.

Hiệp 2, thế trận không có nhiều khác biệt. Hà Nội vẫn là đội bóng chiếm ưu thế. Tuy nhiên, họ không có quá nhiều cơ hội và cũng chưa tận dụng tốt để có thêm bàn thắng. Dẫu sao, thầy trò HLV Trần Trung Kỳ vẫn có được khởi đầu thuận lợi ở giải bằng chiến thắng tối thiểu trước đại diện phía Nam.

U15 Hà Nội có chiến thắng 1-0

Ở trận đấu muộn của bảng C, SLNA sớm chứng minh được sức mạnh của mình. Phút thứ 9, hậu vệ và thủ môn Khánh Hoà không tốt, Lê Tấn Dũng băng vào đánh đầu mở tỉ số trận đấu cho SLNA. Sang hiệp 2, đội bóng xứ Nghệ ghi thêm 1 bàn thắng do công của Nhật Sang và kết thúc trận đấu với chiến thắng 2-0 trước Khánh Hoà.