Công ty Quốc tế Pokémon vừa đưa ra thông báo về ngày giờ, địa điểm và hệ thống giải thưởng của sự kiện Pokémon lớn nhất trong năm. Giải Vô địch Chung kết Thế giới Pokémon 2017 sẽ được tổ chức trong ba ngày, từ 18-20/8 tại Anaheim, California và gồm một hệ thống giải thưởng 500.000 USD.

Sự kiện sẽ quy tụ những người chơi trên khắp thế giới đã giành chiến thắng ở các giải khu vực trong nhiều trận đấu. Những huấn luyện viên sẽ tranh tài trong giải đáu bao gồm các tựa game Pokémon Sun & Moon, Pokkén TournamentPokémon Trading Card Game để có cơ hội đoạt giải và trở thành Nhà Vô đich Pokémon Thế giới 2017.

Năm ngoái, Giải Vô địch Chung kết Thế giới Pokémon 2016 đã diễn ra tại San Francisco, California, và những người chơi Pokémon sẽ lại được thăm thú vùng đất vàng một lần nữa. Giải Vô địch Chung kết Thế giới Pokémon 2016 cũng đã cung cấp hệ thống giải thưởng 500.000 USD và diễn ra trong ba ngày, từ 19-21/8 – Vì thế, có khá nhiều điểm tương đồng giữa hai giải đấu trong hai năm liên tiếp.

Nếu bạn là một “tín đồ” của các tựa game Pokémon và muốn xem thông tin chi tiết của giải đấu lớn nhất trong năm, hãy truy cập vào trang chủ với đường dẫn:

http://www.pokemon.com/us/play-pokemon/

ABC (Theo Gamurs.com)