Sau các giải vòng loại diễn ra tại các thành phố lớn trên toàn thế giới, Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War 2017 sắp bước vào vòng chung kết thế giới tổ chức tại Los Angeles  vào 25/11 này. Danh sách 16 tuyển thủ tham dự giải đấu danh giá này cũng đã được công bố, với sự xuất hiện của những gương mặt đã quá nổi danh trong cộng đồng Summoners War. Trong danh sách này, bỗng có một cái tên rất “Việt” không lẫn vào đâu được, đó chính là Thánh-Đỏ5*. Đây thực sự là một bất ngờ và là niềm tự hào rất lớn dành cho game thủ Summoners War Việt Nam.

Sau vòng loại tại Đông Nam Á, những tưởng hi vọng nắm được chiếc cúp Vô Địch Thế Giới dành cho game thủ Việt đã kết thúc khi may mắn không mỉm cười với đại diện của Việt Nam, ı۷ყ♡ chỉ dừng chân ở vị trí thứ hai sau đại diện của Thái Lan dù đã có những trận đánh rất thuyết phục trước đó. Nhưng chỉ vài ngày sau, tại đấu trường Châu Âu, một gương mặt Việt Nam sống ở vùng trời xa xôi đã giành lại được vinh quang cho game thủ Việt, khi nắm giữ vị trí Á Quân sau những trận đấu sát nút với đại diện nước Nga Kabzon. Vì đây là giải đấu cho toàn Châu Âu, nên cả Quán Quân và Á Quân sẽ cùng bước vào vòng chung kết thế giới sắp tới. Biết đâu lần này, Thánh-Đỏ5* sẽ làm nên chuyện và khiến cái tên Việt được xướng lên trên Đấu Trường Thế Giới của Summoners War.

Vòng loại Đấu Trường Thế Giới Summoners War 2017 đã diễn ra tại 9 thành phố lớn trên toàn thế giới, với sự góp mặt của những tên tuổi đứng Top trên bảng xếp hạng Đấu Trường Thế Giới, tạo nên một sự kiện lớn chưa từng có dành cho các game thủ Summoners War. Giải Chung Kết Thế Giới năm nay sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên tới 50.000 USD và được tổ chức tại đấu trường danh giá Microsoft Theater, Los Angeles. Đừng quên theo dõi buổi tường thuật trực tiếp giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới 2017 tại fanpage chính thức của Summoners War https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/ vào đêm 25/11 này nhé. Chúng tôi sẽ sớm update những thông tin mới nhất của giải đấu này tới các bạn.

  • Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi những giải đấu Esports của Summoners War tại kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy5CDpZBPxd9O20BnIt8YWg
  • Summoners War trên Android: http://bit.ly/2lm8kt3
  • Summoners War trên iOS: http://apple.co/2k0MQpg
  •  Facebook chính thức của Com2us: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/