26/3/2014 – Wargaming Asia hôm nay đã công bố Giải đấu quý 3v3 Tier 5, được tổ chức dành riêng cho người chơi khu vực châu Á. Với tổng giải thưởng bằng tiền mặt và tiền in-game lên đến 10.000 USD, Giải đấu lần này là “quả bom” đầu tiên trong một loạt những hoạt động eSport của Wargaming Asia trong năm 2014.

Bắt đầu từ ngày 29/3/2014, Giải đấu bao gồm 4 tuần đấu sơ loại mỗi quý, đội thắng cuộc của giải đấu loại hàng tuần sẽ được tham gia vào vòng chung kết. Giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp bằng 5 ngôn ngữ, tiếng Anh, Trung, Nhật, Thái và Việt Nam. Các game thủ châu Á sẽ được theo dõi trực tiếp toàn bộ giải đấu bằng ngôn ngữ bản xứ và để cổ vũ cho đội mà họ yêu thích, bất kể sự khác biệt về thời gian và địa lý.

“Tank Girls” từ các nước khác nhau sẽ xuất hiện và phát Code quà ở các trận đấu vòng loại tuần và cả vòng Chung kết. Người chơi có thể giữ các code đặc biệt này và kết hợp chúng để nhận được một phần thưởng lớn hơn ở website World of Tanks Asia. Số lượng code có giới hạn và phát theo tiêu chí “đến trước, lấy trước”. Game thủ cũng có thể bình chọn Tank Girls mà họ yêu thích và có cơ hội dành được giải thưởng đặc biệt ở Website World of Tanks Asia trong suốt giải đấu.

Để xem chi tiết lịch trình và đăng ký thông tin, vui lòng truy cập:

http://worldoftanks.asia/en/content/qyc/q1/

Về Giải vô địch hàng quý

Giải vô địch hàng quý được tạo riêng cho game thủ khu vực Châu Á. Với hình thức giải đấu 3v3 Tier 5 được tổ chức trong tháng 3, Giải vô địch sẽ có 4 tuần sơ loại mỗi quý trước vòng chung kết năm.