Giám đốc Huawei

Cập nhập tin tức Giám đốc Huawei

TQ ra điều kiện khôi phục quan hệ với Canada

Ngoại trưởng Trung Quốc yêu cầu Canada có giải pháp "nhanh chóng và đúng đắn" cho vụ bắt giữ bà Mạnh Vãn Chu, con gái người sáng lập tập đoàn Huawei, để khôi phục quan hệ song phương "về đúng hướng".

Phát ngôn sốc về vụ "Công chúa" Huawei, Đại sứ Canada mất chức

Đại sứ Canada tại Trung Quốc bị sa thải sau các phát ngôn sốc về vụ Ottawa bắt giữ giám đốc tài chính và cũng là con gái người sáng lập tập đoàn công nghệ Huawei.

Trung Quốc bắt công dân Australia

Nhà chức trách Trung Quốc vừa xác nhận với Đại sứ quán Australia ở Bắc Kinh về việc họ đã bắt giam Yang Hengjun, một công dân Australia gốc Hoa.

TQ cảnh báo Canada về hậu quả 'cấm cửa' Huawei

Đại sứ Trung Quốc tại Canada đã lên tiếng cảnh báo về "các hậu quả" nếu Ottawa cấm tập đoàn công nghệ Huawei tham gia thị trường 5G của Canada vì lí do an ninh.

TQ lớn tiếng công kích Canada, Mỹ vì vụ bắt "công chúa" Huawei

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc chỉ trích Canada, Mỹ và các đồng minh là "đạo đức giả" liên quan đến vụ bắt giữ giám đốc tài chính của tập đoàn Huawei.

'Công chúa Huawei' mua pizza đãi nhà báo sau khi tại ngoại

Ngay sau khi được tại ngoại, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Chu đã đặt mua pizza về nhà riêng ở Vancouver (Canada) rồi chia cho các phóng viên túc trực bên ngoài.

Giữa căng thẳng vụ Huawei, Trung Quốc bắt một người Canada

Một nhà cựu ngoại giao Canada được xác nhận đã bị Trung Quốc bắt giữ ngày 11/12.

Ông Trump sẵn sàng can thiệp vụ bắt "công chúa" Huawei

Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố sẵn sàng can thiệp vào vụ bắt con gái kiêm giám đốc tài chính của Tập đoàn công nghệ Trung Quốc Huawei.

'Công chúa' Huawei phải nộp tiền khủng để được tại ngoại

Tòa án Canada vừa nêu các điều kiện để Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Chu được bảo lãnh tại ngoại.

'Công chúa Huawei' nêu một loạt lý do xin tại ngoại

Giám đốc tài chính của Tập đoàn viễn thông Trung Quốc Huawei Mạnh Vãn Châu, người vừa bị Canada bắt giữ theo yêu cầu của Mỹ, đã liệt kê một loạt lý do xin tại ngoại.