giận dữ

Cập nhập tin tức giận dữ

Vì sao dân Anh muốn rời EU?

Cuộc trưng cầu dân ý về việc đi hay ở lại EU phơi bày một cuộc nổi dậy đầy tức giận của hàng triệu cử tri Anh chống lại chính phủ của họ, các doanh nghiệp và chuyên gia ở mọi tầng lớp.

Vợ hét lên giận dữ sau khi mở món quà tôi tặng

Em vứt hết những thứ tôi kì công chọn lựa vào người tôi, rồi hét lên: "Anh coi thường tôi cũng vừa vừa phải phải thôi. Nếu thấy chán thì chia tay, không cần phải làm thế này đâu?".

Lăn lộn giữa đường để xin lỗi bạn gái

Cư dân mạng Trung Quốc đang vô cùng ngưỡng mộ một chàng trai lăn qua lăn lại giữa trung tâm thương mại để xoa dịu cơn giận dữ của bạn gái.

Người nhà nạn nhân MH370 phản ứng thế nào về tin mới?

 Nhiều thành viên gia đình người Trung Quốc đã phản ứng đầy giận dữ và hoài nghi sau khi Malaysia Airlines tuyên bố "bước đột phá lớn" trong bí ẩn MH370.

'Đến giờ cơm phải đóng vài lớp cửa, nuốt mới trôi'

Hàng trăm hộ dân sinh sống trong khu vực kênh Phú Lộc, quận Thanh Khê, Đà Nẵng đã đồng loạt đổ đất đá bịt miệng cống bốc mùi hôi thối vào trưa hôm nay (13/5). 

Tình yêu rất thật bởi những điều không là mật

Tình yêu không giống một bộ phim điện ảnh ngắn hạn và đầy mơ mộng, nó mang đến cả những điều khó chịu nhưng rất thật, không có chúng, có lẽ bạn chưa biết yêu.

Báo chí Hồi giáo phẫn nộ với Charlie Hebdo

 Truyền thông toàn cầu đã có phản ứng đa chiều về "ấn bản của những người sống sót" thuộc tạp chí trào phúng Charlie Hebdo với trang bìa in hình biếm họa Đấng tiên tri Mohammed.

Những tình huống oái oăm dễ gặp của game thủ Việt

Phàm đã là game thủ Việt, sẽ có những lần "hỉ, nộ, ái, ố" của bạn sẽ trôi theo những lỗi đầy oái oăm mà bạn gặp phải trong quá trình thưởng thức game online