gian hàng

Cập nhập tin tức gian hàng

Kệ hàng siêu thị thi nhau đổ sập, khách hoảng loạn

Theo RT, ít nhất một người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương sau khi các kệ hàng trong một siêu thị ở Brazil tối 2/10 bất ngờ đổ sập.

Hoàn Mỹ trình làng Bộ sưu tập Galaxy - Lazio ở Vietbuild 2019

Lấy cảm hứng từ châu Âu hoa lệ cùng vẻ đẹp trang nhã đậm chất Á Đông, Nội thất Hoàn Mỹ lần đầu trưng bày “Bộ sưu tập sản phẩm nội thất Galaxy” tại gian hàng 112-127 khu A1, Trung tâm Triển lãm Vietbuild TP. HCM từ ngày 25-29/9/2019.

Gian hàng Samsung Experience Store được trang bị tiện nghi ‘5 sao’

Các cửa hàng SES mới đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế, nhân sự, sản phẩm, dịch vụ của Samsung trên toàn cầu, đậm chất giải trí công nghệ cao, không thua kém gì các cửa hàng SES Los Angeles, New York và Houston.

Hội chợ xây dựng bán bánh chưng, mỹ phẩm làm đẹp

Nhiều khách tới thăm triển lãm về bất động sản, vật liệu xây dựng tại Vietbuild khá bất ngờ khi tại đây bày bán bánh chưng, kẹp tóc, sơn móng tay, mỹ phẩm và cả máy tập mát xa.

Cảnh hoang tàn bên trong Thuận Kiều Plaza

Tiểu thương, người kinh doanh tại cao ốc Thuận Kiều Plaza (TP HCM) đã trả hết mặt bằng và để lại những gian hàng trống không, nhếch nhác.

Nội thất giá hời, mua vội bị lừa như chơi

Sức mua đồ nội thất năm nay tương đối chậm. Mặc dù có nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng, như giảm giá tới 50%, nhưng khách hàng vẫn thờ ơ, nhiều gian hàng có nguy cơ đóng cửa sớm. 

Cháy chợ Ba Đồn, hàng chục gian hàng bị thiêu rụi

Ngọn lửa bùng phát từ các gian hàng đồ nhựa nên lan nhanh, bốc cháy dữ dội. 24 gian hàng của các tiểu thương tại chợ Ba Đồn (Quảng Bình) đã bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại lên tới cả tỷ đồng.