Sau một thời gian khá dài im hơi lặng tiếng, NPH VTC Game cuối cùng cũng quyết định cho ra mắt tựa game “Quần Hiệp Diễn Nghĩa” với tên gọi Giang Hồ Ký. Theo đại diện NPH, với 5 tính năng nổi bật: PK đã tay, đấu liên server, Võ lâm đại hội, Tống Kim, Cướp cờ liên server; Tựa game 2.5D này sẽ lấy của người chơi tối thiểu 12 tiếng cày game liên tục trong một ngày.


Ghé thăm Teaser GHK:  http://ghk.vtcgame.vn/teaser/

Phía VTC Game cũng cho hay: Tại thị trường bản địa, Giang Hồ Ký đã mở hơn 400 server để phục vụ người chơi, VTC Game kỳ vọng tối thiểu ngày ra mắt của GHK phiên bản Việt sẽ có 50.000 user đăng ký vào chơi thử game.

Ngoài ra, định hướng phát triển của game Giang Hồ Ký là nhắm đến phát triển lâu dài và chăm sóc cộng đồng, nâng tầm đẳng cấp của game thủ bằng việc vinh danh người tài, tăng giá trị và số lượng giải thưởng nhằm thỏa mãn mong muốn giải trí của phần đông game thủ hiện nay.

Trang Teaser của Giang Hồ Ký:  http://ghk.vtcgame.vn/teaser/  chính thức ra mắt vào ngày 24/5, với hiệu ứng đong đưa, uyển chuyển và logo mang đậm chất của game MMORPG. Hội tụ khá đầy đủ những yếu tố mê hoặc chết người như: nhân vật gợi cảm, quà khủng và đua top nhận ngân lượng teaser Giang Hồ Ký đã trở thành tâm điểm của sự tò mò cho các game thủ đặc biệt yêu thích tính năng PK.

Một số ảnh việt hóa của game Giang Hồ Ký:

Trang Teaser:  http://ghk.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamegianghoky

Q7