TUYẾN BÀI

Dạy thêm, học thêm sau thông tư 29

 Sau khi Thông tư 29 có hiệu lực, tình trạng dạy thêm, học thêm trái quy định vẫn diễn biến phức tạp, với nhiều vi phạm mới.

Bộ GD-ĐT nhận thư, ảnh 'bữa cơm tối con không phải đi học thêm' sau Thông tư 29

Ông Phạm Ngọc Thưởng, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT cho biết, sau 1 tháng thực hiện Thông tư 29 về dạy thêm, học thêm, Bộ nhận được nhiều lời cảm ơn, có phụ huynh còn chụp ảnh kèm chú thích lần đầu gia đình sum họp ăn cơm tối vì con không phải đi học thêm.

Thông tư 29 về dạy thêm có hiệu lực: 'Tiết học 0 đồng' được khởi động

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, nhất là kỳ thi vào lớp 10, tốt nghiệp THPT đã cận kề, nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội đã triển khai việc ôn tập cho học sinh cuối cấp miễn phí sau khi Thông tư 29 về dạy thêm, học thêm có hiệu lực.

Gần 20 tỉnh, thành cho học sinh nghỉ thứ 7 sau Thông tư 29

Sau khi Thông tư 29 quy định về dạy thêm, học thêm có hiệu lực, thêm nhiều địa phương đã thí điểm mô hình cho học sinh THCS, THPT nghỉ học thứ 7 trước khi nhân rộng đại trà.

Nhiều địa phương lập đoàn kiểm tra đột xuất dạy thêm, học thêm sau Thông tư 29

Hiện một số địa phương đã thành lập các đoàn kiểm tra việc thực hiện quy định về dạy thêm, học thêm sau khi Thông tư 29 của Bộ GD-ĐT có hiệu lực.