giao phối

Cập nhập tin tức giao phối

Nổi giận vì không được giao phối, hổ mang chúa nuốt chửng bạn tình

Rắn hổ mang chúa đực nổi giận giết chết con rắn cái đang mang thai rồi nuốt chửng vào bụng.

Kiến cánh đực giao phối một lần trong đời rồi chết

Trong thế giới loài kiến được chia thàn‌h nhiều đẳng cấp, bao gồm kiến thợ, kiến lính, kiến đực và kiến chúa.

Bằng chứng sư tử cũng bị "gay"

Tại một vườn thú hoang dã ở Botswana, châu Phi, hai con sư tử đực bị bắt quả tang làm "chuyện ấy" với nhau sau khi phớt lờ một con sư tử cái dường như đang mang bầu.

Phát hiện loài nhện đực "xẻo" bộ phận sinh sản của bạn tình

Các nhà nghiên cứu phát hiện, một số cá thể đực thuộc loài nhện Cyclosa argenteoalba đã cắt xẻo cơ quan sinh dục của cá thể cái ngay sau cuộc "yêu" để ngăn "nàng" tòm tem với kẻ khác.

Tại sao sinh vật lại cần phải giao phối?

Câu hỏi tưởng đơn giản, nhưng không dễ trả lời. Đúng là "chuyện ấy" giúp các sinh vật duy trì nòi giống, nhưng ở nhiều loài còn có một lựa chọn khác: sinh sản vô tính, tức là không cần sự giao phối giữa đực và cái.

Phát hoảng khi thấy trăn khổng lồ cuộn trong bồn cầu

Con trăn dài khoảng 3 mét bị mắc kẹt trong bồn cầu. Người bắt trăn đã phải tháo tung bồn cầu mới có thể bắt được nó ra.

Xem rắn đen kịch độc tỉ thí giành bạn tình

Rắn Mamba đen của châu Phi là một trong những loài rắn độc hung hãn, đáng sợ nhất thế giới. Trong mùa giao phối, các con rắn đực sẽ phải tỉ thí với nhau để giành bạn tình.

Tục "yêu" hội đồng của thỏ biển

Dù có tên là thỏ biển, nhưng loài sinh vật này không phải là động vật có vú như thỏ trên cạn. Chúng là động vật nhuyễn thể sống ở vùng biển nông. Điều đặc biệt về chúng là màn giao phối hội đồng, đầy "thác loạn". 

Mảnh xương tiết lộ "chuyện yêu ngoại chủng" của người hiện đại

Một hóa thạch xương hàm 40.000 năm tuổi ở Romania đã hé lộ người hiện đại vẫn tiếp tục "quan hệ ngoại chủng" với người Neanderthal ở châu Âu, sau khi tiếp xúc ở Trung Đông. 

Gấu trúc từ chối "yêu" trong chương trình phát trực tiếp

Bất chấp các nỗ lực dàn dựng công phu của con người, một con gấu trúc đực vẫn từ chối cơ hội giao phối với bạn tình trong một chương trình truyền hình được phát sóng trực tiếp. 

Cận cảnh màn giao phối tàn độc của bọ ngựa cái

Tình yêu thường được ví von có khả năng khiến trái tim con người tan vỡ. Tuy nhiên, đối với bọ ngựa đực, trong thực tế, tình yêu thậm chí còn khiến chúng mất mạng.