David Flory, giáo sư môn Vật lý giảng dạy tại trường đại học Fairleigh Dickinson (bang New Jersey, Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ vì điều hành một website mại dâm.

TIN BÀI KHÁC


David Flory đã bị cảnh sát bắt giữ hôm Chủ nhật (19/6) tại nhà riêng ở Albuquerque thuộc bang New Mexico. Vị giáo sư 68 tuổi này bị cáo buộc điều hành một trang web mại dâm.

William Roseman, trung úy cảnh sát thành phố Albuquerque, cho biết, trang web của Flory được thiết kế giúp những người có nhu cầu ‘tìm của lạ’ có thể tiếp cận được nhiều gái mại dâm. Những người tham gia trang web càng lâu, càng được cung cấp nhiều địa chỉ. "Flory đã rất ngạc nhiên khi chúng tôi phát hiện được hành vi phạm tội của ông bởi tất cả mọi việc đều được ông điều hành từ căn hộ của mình và ông đã xây dựng rất nhiều chương trình để bảo vệ cho chính mình", viên trung úy cho biết thêm.


Giáo sư David Flory - người bị cáo buộc điều hành một trang web mại dâm.

Trang web đã hoạt động chừng ba năm và đã có khoảng 1.400 thành viên với 200 gái mại dâm và 1.200 khách làng chơi. Các gái mại dâm được trả từ 80 - 850USD cho các dịch vụ của họ. Thậm chí, nếu khách làng chơi và gái mại dâm bị bắt, họ có thể được trang web này hỗ trợ tư vấn pháp lý.

Tuy nhiên, cảnh sát cho biết Flory lập trang web mại dâm này không phải để kiếm tiền mà đơn thuần chỉ là sở thích riêng của vị giáo sư này.

Sau khi nhận được thông báo về sự việc, trường đại học Fairleigh Dickinson cho biết họ cảm thấy rất thất vọng. Tuy nhiên, trường đại học này không tiết lộ liệu giáo sư David Flory có bị sai thải hay không.

Kiều Trang
(The CBS new)