giở trò đồi bại

Cập nhập tin tức giở trò đồi bại

Bản tin cuối ngày 4/1: Dùng clip 'nóng' giở trò đồi bại với bé gái quen qua mạng

Bản tin cuối ngày 4/1 gồm các nội dung: Vụ 'xá lợi tóc Đức Phật': Đại đức Thích Trúc Thái Minh sám hối, bị kỷ luật. Dùng clip nhạy cảm để giở trò đồi bại với bé gái quen qua mạng. Nghệ sĩ Mạc Can đã được vào 'nhà mới' như ước nguyện.

Bắt tạm giam kẻ xâm hại bé gái 7 tuổi sau cuộc nhậu

Đang nằm nghỉ tại phòng trọ sau cuộc nhậu, Đặng thấy bé gái 7 tuổi sang chơi nên đóng cửa phòng lại rồi giờ trò đồi bại.

Cựu chủ tịch xã 80 tuổi ở Thanh Hóa dâm ô bé gái 8 tuổi bị khởi tố

Công an huyện Cẩm Thủy, (Thanh Hóa) vừa ra quyết định khởi tố đối với cụ ông 80 tuổi, ở xã Cẩm Phong về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Gã trai dùng dao lam và clip ‘nóng’ khống chế, hiếp dâm nhiều nữ sinh

Gã trai dụ dỗ các nữ sinh vào quán cà phê chòi lá, dùng dao lam khống chế hiếp dâm rồi quay clip "nóng"...

Hà Nội: Đạp xe qua cánh đồng, một phụ nữ bị giở trò đồi bại

Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đang tạm giữ đối tượng có hành vi cưỡng bức một phụ nữ khi người này đi xe đạp qua cánh đồng.

Người đàn ông bị trả đũa khi giở trò đồi bại với nữ hàng xóm

Thấy chị C. ở nhà một mình, người đàn ông ở miền Tây đi qua trò chuyện rồi định giở trò đồi bại. Tuy nhiên, bị chị C. phản ứng, dùng kéo cắt đứt “của quý”.

Yêu râu xanh giở trò với cô gái khi đi nhờ xe

Khi xin đi nhờ, Cường được nữ công nhân giao xe cho chở. Tuy nhiên, yêu râu xanh này chạy thẳng vào khu vực nghĩa trang, dùng vũ lực uy hiếp, giở trò đồi bại với chị này.

Tổ trưởng văn hóa bị tố giở trò đồi bại với bé tật nguyền

Sau khi bị bắt quả tang giở trò đồi bại với cháu H., ông G. đã viết giấy “nhận tội” và hứa “nếu cháu H. có bầu, tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm”.