giới hạn

Cập nhập tin tức giới hạn

Venezuela tố Mỹ 'khủng bố kinh tế'

Mỹ đã áp đặt các giới hạn mới lên Venezuela, phong toả tài sản của chính phủ và đe doạ bất cứ ai hợp tác với nước này cũng sẽ bị ‘vạ lây’ với các lệnh trừng phạt. Động thái này đã khiến Caracas vô cùng giận dữ.

Tuyệt chiêu giới hạn thời gian cho trẻ dùng máy tính

Các chuyên gia công nghệ đã tìm ra cách giúp bạn giới hạn thời gian cho trẻ em sử dụng máy tính trong lúc bạn vắng nhà, chẳng hạn như vào dịp nghỉ hè.

Vì sao hàng vạn người Mỹ ký đơn đòi bắt Bill Clinton?

Hơn 45.000 người đã ký vào một lá đơn yêu cầu bắt giữ và truy tố cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton vì cho rằng ông vi phạm luật bầu cử bang Massachusetts - ngay cả khi các quan chức của bang này khẳng định ông hành động hợp pháp.

Thế giới 24h: Thổ lại cảnh báo Nga

Thế giới trong 24 giờ qua chứng kiến cuộc đấu khẩu căng thẳng tiếp diễn giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Nga, vụ tai nạn xe buýt thương tâm làm hơn 40 người chết ở Argentina.

Ác Thần mạnh tay thay đổi trong phiên bản thử nghiệm lần 2

(GameSao) - Ác Thần Online - Game MMOARPG đầu tiên do Việt Nam xây dựng ra mắt phiên bản thử nghiệm lần 2 vào ngày 28/11.

Top 5 siêu phẩm game MOBA đình đám đầy mê hoặc trên di động

Cùng chúng tôi đến với những siêu phẩm game MOBA đình đám tiêu biểu nhất trên di động hiện nay trong bài viết sau đây.

Bạn ở đẳng cấp nào khi chơi game?

Cho dù bạn có năng khiếu hay không thì kinh nghiêm tích lũy theo năm tháng cũng đủ để mài đúc một cá nhân trở thành game thủ chính hiệu.